ถั่งเช่า ป้องกันรักษามะเร็ง สลายเนื้องอก ไม่ต้องฉายแสงรังสี

โรคมะเร็ง เป็นระยะสุดท้าย ตายอย่างเดียว  พบเนื้องอกระยะแรกให้กิน ถั่งเช่า ใครกินเห็ดถั่งเช่าต่อเนื่องยาวนาน จะมีชีวิตยืนยาว เพราะเป็นยาอายุวัฒนะ เพิ่มฮอร์โมนเพศ

มะเร็ง เกิดขึ้นได้อย่างไร ทำไมจึงเกิดกับคนใกล้ตัวเรามากเข้าไปทุกทีๆ หลายคนภาวนาว่า ขอย่าให้มะเร็งมาเกี่ยวพันกับชีวิตเลย อย่าหยุดความกลัวไว้ที่การสวดภาวนาเพียงอย่างเดียว

ถ้าไม่อยากให้ มะเร็งเข้าใกล้ ควรจะต้องทำอย่างไร อย่างแรกคือ ทำความเข้าใจกับมะเร็งก่อน เหตุที่มีคนเป็นโรคมะเร็งมากขึ้น น่าจะตรงกับคำวินิจฉัยขององค์การอนามัยโลกที่ว่า “อาหารการกินคือปัญหาใหญ่ของการเป็นโรค”

โรคมะเร็ง เห็นได้จากพฤติกรรม การรับประทานอาหาร ของคนในยุคปัจจุบัน ซึ่งมีความสัมพันธ์กับจำนวนคน ที่เป็นโรคมะเร็งมากขึ้น พฤติกรรมการรับประทานอาหารแบบไหนที่คนส่วนใหญ่ปฏิบัติกัน?

คนส่วนใหญ่ในยุคนี้ นิยมทานอาหารจานด่วน อาหารแปรรูปที่ผ่านกระบวนการทางสารเคมี อาหารที่ได้จากการใช้สารเร่ง ด้วยเหตุที่ผู้ผลิตต้องการสนองตอบ ต่อความต้องการเร่งด่วนของผู้บริโภค รวมถึงอาหารที่แต่งเติมสีสัน เพื่อดึงดูดใจให้น่ารับประทาน อาหารเหล่านี้นอกจากจะไม่หลงเหลือคุณค่าตามธรรมชาติแล้ว ยังอุดมไปด้วยสารพิษอันเป็นตัวกระตุ้นการเกิดมะเร็งทั้งสิ้น ยิ่งทานซ้ำๆ ทานบ่อยๆ ยิ่งทำให้เกิดโรคได้เร็ว

ถ้ากลัวมะเร็งกันจริงๆ ก็ควรจะกลัวและหลีกเลี่ยง สารพิษจากอาหารปนเปื้อนเหล่านี้ หันมาใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติ ปลอดสาร และไม่เปลืองเงิน เปรียบเทียบง่ายๆ ระหว่าง น้ำพริกผักต้ม กับสเต็กเนื้อ คุณว่าอย่างไหนให้คุณค่าในราคาที่เหมาะสมกว่ากัน

ยังมีอาหาร ธรรมชาติอีกมากมาย หลายชนิดให้เลือก โดยรับประทานให้ครบ 5 หมู่และให้เน้นผัก ผลไม้เป็นหลัก ไม่อยากให้มะเร็งเข้าใกล้ ควรจำไว้ว่า คุณค่าจากสมุนไพรช่วยปกป้องคุณจากโรคนี้ได้

ดูตัวอย่างจากประเทศจีน มีการศึกษาวิจัยทางการแพทย์ เกี่ยวกับการรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง โดยทีมแพทย์ได้ทดลองนำสมุนไพรมาใช้ ร่วมกับการรักษาทางการแพทย์

สมุนไพรที่ว่านี้คือ “ตังถั่งเช่า” ผู้ป่วยที่ได้รับประทานตังถั่งเช่า มีอาการดีขึ้น สาร Codycepin ในตังถั่งเช่า สามารถทำลายเซลล์มะเร็ง ช่วยในการผ่าตัดผู้ป่วยโดยลดการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็งลง

ถั่งเช่า หญ้าหนอน ยาอายุวัฒนะ

ถั่งเช่า หญ้าหนอน ยาอายุวัฒนะ

นอกจากนั้น ตังถั่งเช่า ยังออกฤทธิ์ในการกระตุ้นภูมิคุ้มกัน จึงช่วยลดผลข้างเคียงจากการรักษาทางเคมีและการใช้รังสีลง

อย่าลืมว่า มะเร็งร้าย เกิดได้ง่ายขึ้นทุกวัน หมั่นดูแลรักษาสุขภาพไว้เป็นอย่างดี แต่ก็อย่าให้ถึงกับกลัวจนถึงขั้นจิตตก เลือกใช้ชีวิตบนเส้นทางที่เหมาะสมและรู้จักนำคุณค่าของสมุนไพรมาใช้ให้เกิดประโยชน์

ตังถั่งเช่า เป็นสมุนไพรที่ป้องกันมะเร็งได้ นอกจากนั้นยังช่วย บำรุงปอดไต ลดความดันและเบาหวาน ปัจจุบันมีผู้ผลิตทำออกมาจำหน่ายในหลายรูปแบบ เช่น ชนิดน้ำสกัด ยาต้มชงชาหรือชนิดแคปซูล คุณสามารถหาซื้อได้ทั่วไป โดยเลือกผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน ผ่านการตรวจสอบ อย. เป็นที่เรียบร้อยเท่านั้น

ถ้ากินถั่งเช่าราคาส่ง ของโรงงานแม่คำป้อโอสถ ฟาร์มเลี้ยงเห็ดหญ้าหนอนถั่งเช่า เชียงดาวเนเจอร์ฟูด คุณสามารถโทรติดต่อสอบถามโรงงานได้โดยตรง ทุกเม็ดทุกแคปซูลได้มาตรฐาน เพราะเป็นสินค้าเพื่อการส่งออกต่างประเทศ

รายละเอียดเพิ่มเติม ถั่งเช่า หญ้าหนอนสีทอง http://เชียงดาวเฮิร์บ.com/%E0%B8%96%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%B2-%E0%B8%8A%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B9%88%E0%B8%87/

ราคาส่ง ถั่งเช่า แคปซูล

ราคาส่ง ถั่งเช่าแคปซูล

ถ้าท่านสนใจ สินค้าสมุนไพรไทยของเรา ติดต่อได้ที่
Call Center 0891710545, 0911138831 (7.00 – 20.00 น.)
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545
line@Line ID: @sukanyathaig
Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung
Email : garden2508@gmail.com

โรงงานผลิตยา สมุนไพร แม่คำป้อโอสถ

โรงงานผลิตยาสมุนไพร แม่คำป้อโอสถ