เซลล์สมองเสื่อมและสมาธิสั้น กินยาบำรุงสมอง ใบแป๊ะก๊วยผสมโสม

เซลล์สมองเสื่อม โรคขี้หลงลืม สมาธิสั้น ป้องกันและรักษาได้ให้ใช้ ใบแป๊ะก๊วย เป็นสมุนไพรสรรพคุณบำรุงสมอง ป้องกันรักษาโรคอัลไซเมอร์ โรคสมองเสื่อม เสริมสร้างเพิ่มความจำ

เซลล์สมองเสื่อม รับประทานใบแป๊ะก๊วยผสมโสม

เซลล์สมองเสื่อมเป็นสาเหตุของโรคสมองเสื่อม  โรคหลงลืมง่ายหรือโรคอัลไซเมอร์และมีสมาธิสั้น ทุกคนสามารถเป็นกันได้ทุกคน โดยเฉพาะผู้สูงวัยคนใกล้วัยชรา ซึ่งมีอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป คนวัยนี้มีโอกาสเป็นโรคสมองเสื่อมสูง เนื่องจากเซลล์สมองเริ่มอ่อนแอลง ใครที่มีญาติ พ่อแม่ พี่น้อง ผมแนะนำให้คุณต้องหมั่นดูแลให้ดี มิฉะนั้นคุณจะต้องรับภาระเขาไปตลอดชีวิตของเขาหรือของคุณ

เซลล์สมองเสื่อม รับประทานใบแป๊ะก๊วยผสมโสม

ใบแป๊ะก๊วย อาหารเสริมบำรุงสมอง

วิธีป้องกันเซลล์สมองเสื่อมที่ได้ผลที่สุด

ไม่อยากเป็นโรคอัลไซเมอร์ โรคสมองเสื่อม ผมแนะนำให้คุณหาอาหารสำหรับบำรุงสมองกิน เช่น ปลา ผักเขียว ลดละเลิกกินอาหารประเภทไขมันหรือเนื้อวัว เนื้อหมู หมั่นออกกำลังกายทุกวัน ถ้าเป็นไปได้ วันหนึ่งควรออกกำลังกายให้ได้ 20-30นาที/วัน ฝึกหัดคิดเรื่องสร้างสรรค์ เพื่อให้เซลล์สมองได้กระตุ้นการทำงานตลอดเวลา เช่น คิดย้อนหลังไป 3 วัน เรากินอาหารแต่ละมื้อมีอะไรบ้าง เป็นต้น

“ใบแป๊ะก๊วย”ยาบำรุงและป้องกัน เซลล์สมองเสื่อม

ใบแป๊ะก๊วยบำรุงเซลล์สมอง เป็นสมุนไพรจีนอีกหนึ่งชนิดในการช่วยบำรุงสมองและบำรุงเซลล์สมอง เซลล์ประสาท ช่วยฟื้นฟูเซลล์สมองที่ตายไป เรียกความทรงจำอันดีของคุณกลับคืนมา วิธีการนำใบแป๊ะก๊วยมาใช้ ต้องเด็ดใบเเก่นำมาต้มเคี่ยวจนเหลือน้ำ1 แก้ว ขนาดที่ใช้ ใบแป๊ะก๊วย 1 กำมือ น้ำเปล่า 3 แก้วตวง รับประทานก่อนอาหารทั้ง 3 มื้อ

แต่ถ้าไม่สะดวกจะทำเอง ท่านสามารถหาใบแป๊ะก๊วยที่ผลิตขายในท้องตลาดได้ ซึ่งก็มีจำหน่ายขายกันหลายแบรนด์ แต่ให้เน้นที่มีทะเบียนยา อย่าไปซื้อที่ไม่มีทะเบียนยา เพราะขั้นตอนการผลิตอาจไม่ถูกสุขอนามัย

ขาย อาหารเสริมบำรุงเซลล์สมอง ใบแป๊ะก๊วยผสมโสม

แต่ถ้าต้องการแป๊ะก๊วยชนิดสกัดสาร บรรจุในรูปแบบแคปซูล ราคาส่งโรงงาน คุณสามารถติดต่อกับโรงงานได้โดยตรง รายละเอียดเพิ่มเติมอาหารเสริมบำรุงเซลล์สมอง สารสกัดใบแป๊ะก๊วย http://herbthai.manowvan.com/

สารสกัดใบแป๊ะก๊วย(500มก.) ราคาส่ง

Call Center 0891710545,0923794398,

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: manow98
Line ID: @sukanyathaig

Email : garden2508@gmail.com

โรงงานรับผลิต อาหารเสริม ยาสมุไพร

โรงงานรับผลิต อาหารเสริม ยาสมุไพร

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมสมุนไพรที่ได้ มาตรฐานGMP

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมสมุนไพรที่ได้ มาตรฐานGMP