เป็นโรคความจำเสื่อม ไม่อยากเป็นโรคอัลไซเมอร์ ควรไปหาใบแป๊ะก๊วยมาต้มกิน

เป็นโรคความจำเสื่อม ไม่อยากเป็นโรคอัลไซเมอร์ ควรไปหาใบแป๊ะก๊วยมาต้มกินเป็นชาดื่ม ช่วยบำรุงสมอง ป้องกันโรคขี้หลงขี้ลืม ความจำเสื่อมและอัลไซเมอร์ อยากสมองดีต้องกิน

น่ากลัวโรคความจำเสื่อม  วันหนึ่งถ้าคุณเกิดจำคนรัก ของคุณไม่ได้ขึ้นมาหล่ะ คุณจะทำเช่นไร โรคความจำเสื่อม โรคอัลไซเมอร์ นั้นน่ากลัวมาก ถ้าไม่อยากเป็นโรคนี้ ต้องหาวิธีป้องกันและรักษาที่ถูกต้อง

โรคอัลไซเมอร์ หรือ โรคความจำเสื่อม ไม่ได้เป็นเฉพาะคนที่สูงวัยที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไปเท่านั้น แต่สามารถเกิดขึ้นได้ตั้งแต่อายุ 40 ปี ขึ้นไป อาการของโรคจะสะสมเรื้อรังไปเรื่อยๆโดยที่คุณไม่รู้ตัว ถ้าโรคนี้เกิดขึ้นกับคุณ

อาการเริ่มแรกของโรคอัลไซเมอร์ ความจำเสื่อม สมองมีอาการคิดสับสน หงุดหงิดง่าย ก้าวร้าวและมีอารมณ์แปรปรวน เป็นต้น  ถ้าคุณมีอาการเช่นนี้ ถือว่าคุณเข้าข่ายเริ่มเป็นโรค อัลไซเมอร์ระยะแรก

ถ้าไม่เร่งรีบรักษา ตั้งเริ่มแรกอย่างถูกต้อง คุณจะเสียความทรงจำทุกอย่าง อาการจะรุ่นแรงถึงขั้น เสียความสามารถทางภาษา สูญเสียความทรงจำระยะยาว ไม่สนใจต่อสิ่งแวดล้อม เนื่องจากเสียการรับรู้ และต่อมาจะสูญเสียการทำงานต่างๆของร่างกายจนสุดท้ายจะเสียชีวิตไปในที่สุด

วิธีการป้องกันและรักษา โรคอัลไซเมอร์ โรคความจำเสื่อม ป้องกันฟื้นฟูได้ จะทำให้คุณมีโอกาสหาย โดยการไปพบและปรึกษาแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง หรือหาสมุนไพรมาใช้บำบัดโรค ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่นิยมกันในปัจจุบันนี้

สมุนไพรแป๊ะก๊วย เป็นพืชโบราณ ที่มีต้นกำเนิดในประเทศจีน มีคุณสมบัติเด่นที่มีประสิทธิภาพ ในการป้องกันและรักษาภาวะสมองเสื่อมและโรคอัลไซเมอร์ โดยจะเป็นตัวเพิ่มประสิทธิภาพ การทำงานของสมอง เพิ่มการไหลเวียนของเลือดและมีสารต้านอนุมูลอิสระ จะช่วยให้สมองมีสุขภาพดีขึ้นและสามารถเพิ่มหน่วยความจำในสมองได้

นอกจากนั้น ใบแป๊ะก๊วย ยังมีสรรพคุณในการรักษาโรคหูอื้อ วิงเวียนศีรษะ บรรเทาอาการโรคหลอดเลือดอุดตัน ช่วยบรรเทาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ และยังช่วยรักษาโรคเบาหวานขึ้นตาได้ดี เป็นต้น เรียกได้เป็นสุดยอดสมุนไพรจีน ที่มีสรรพคุณรักษาเป็นเลิศ ครอบคลุมทุกด้านจริงๆ

ถ้าคุณกลัว เป็นโรคอัลไซเมอร์ หรือภาวะความจำเสื่อม ให้คุณรีบหาสมุนไพรใบแป๊ะก๊วย มาชงชาไว้ดื่มกินเป็นประจำ จะช่วยป้องกันและรักษาได้อย่างถูกวิธี ก่อนที่คุณจะมีอาการหลงลืมคนที่รักคุณ หรือคนที่คุณรักไปชั่วชีวิตเลยก็ว่าได้

ถ้าไม่สะดวก หาใบแป๊ะก๊วยมากิน ขอแนะนำโรงงานผลิต สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย ซึ่งทางการแพทย์ให้การยอมรับว่า การนำใบมาต้มชงชาดื่ม มีฤทธิ์ทางยาสู้สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วยไม่ได้ ซึ่งจะมีฤทธิ์ทางยาที่แรงกว่า การนำมาต้มหรือเป็นชาชง

ข้อห้ามกินใบแป๊ะก๊วย ห้ามกินร่วมกับยาแอสไพริน สารสกัดลิ่มเลือด โดยเด็ดขาด เพราะจะทำให้เลือดออกในตาขาวได้ โรคความดันสูง-ต่ำและหญิงมีครรภ์ ควรปรึกษาแพทย์ก่อน

สนใจสารสกัดใบแป๊ะก๊วย โรงงานแม่คำป้อโอสถ เชียงดาวเฮิร์บ โรงงานผลิตสารสกัดใบแป๊ะก๊วย เพื่อการส่งออก ทุกขบวนการผลิตได้มาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข มีทะเบียนยาและเภสัชกรควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน

รายละเอียดเพิ่มเติม สารสกัดใบแป๊ะก๊วย ราคาส่งโรงงาน http://เชียงดาวเฮิร์บ.com/%e0%b8%aa%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%81%e0%b8%b1%e0%b8%94-%e0%b9%83%e0%b8%9a-%e0%b9%81%e0%b8%9b%e0%b9%8a%e0%b8%b0%e0%b8%81%e0%b9%8a%e0%b8%a7%e0%b8%a2/

ราคาส่ง สารสกัด ใบแป๊ะก๊วย

ราคาส่ง สารสกัด ใบแป๊ะก๊วย

Call Center 0891710545, 0911138831 (7.00 – 20.00 น.)
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545
Line ID: yimthais
Line ID: @sukanyathaig
Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung
Email : garden2508@gmail.com

โรงงานผลิตยา สมุนไพร แม่คำป้อโอสถ

โรงงานผลิตยาสมุนไพร แม่คำป้อโอสถ