ป้องกันและรักษา โรคความดันด้วย “ต้นเจียวกู่หลาน” สมุนไพรจีน

เป็นความดันสูงมันอันตราย ต้องใช้ “เจียวกู่หลาน” สมุนไพรจีน ซึ่งเป็นที่ยอมรับของสาธารณสุขไทย ใช้รักษาโรคความดันเบาหวานได้เห็นผลจริง จนสาธารณสุขต้องจดขึ้นเป็นตำรับยา

 

เจียวกู่หลานรักษาความดันต้นเจียวกู่หลานรักษาโรคความดัน

 

สุขภาพดีไม่มีขาย คุณอยากได้ต้องหมั่นออกกำลังกาย และควบคุมอาหารการกิน เป็นหลักพื้นฐานที่ทุกคนทราบกันดี แต่ปฏิบัติได้ยาก แต่ถ้าวันหนึ่งร่างกายคุณแสดงอาการผิดปกติบางอย่างออกมา นั่นเท่ากับว่าคุณกำลังเผชิญภัยเงียบแฝงอันตรายโดยที่คุณอาจไม่เคยรู้ตัวมาก่อน คุณต้องรีบหาทางป้องกันไว้ก่อน ที่มันจะลุกล้ำเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการดำรงชีวิตคุณ

จงวัดความดันบ่อยๆ อย่าปล่อยให้เป็น “โรคความดัน” เป็นแล้วมันทรมาร โรคร้ายอื่นๆ จะตามมาอีกเพียบ ต้องหาเจียวกู่หลานมาทานเพื่อป้องกัน”

 

โรคความดัน ใครได้เป็นแล้วมันอันตราย ซึ่งจะมาพร้อมกับโรคเบาหวาน เป็นโรคที่ฮอตฮิตที่พบมากที่สุดในตอนนี้ แล้วมันจะทำให้คุณต้องรับประทานยาควบคุมไปตลอดทั้งชีวิต ยาความดันก็จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตที่จะไม่ทานก็หลีกเลี่ยงไม่ได้

ยาควบคุมความดัน จะต้องทานติดต่อกันในระยะยาว สารเคมีที่แฝงตัวอยู่ในยานั้นๆ จะค่อยๆทำลายอวัยวะภายในของคุณวันละนิดไปเรื่อยๆโดยที่คุณไม่รู้ตัว กว่าจะรู้ตัวอีกทีทั้ง ตับ ไต ไส้พุง ก็ถูกทำลายไปเกือบไม่มีชิ้นดี

โรคที่ตามมากับโรความดัน คือโรคตับแข็ง โรคไต บางคนอาจจะโชคร้ายเป็นโรคเส้นเลือดตีบหรือแตกได้ ทำให้เป็นอัมพฤกษ์-อัมพาต จะเดินเหินก็ยากลำบากเป็นภาระให้ลูกหลานต้องคอยดูแลอีก

สมุนไพรเจียวกู่หลาน มีคุณสมบัติเด่น ในการป้องกันและรักษา โรคความดัน เนื่องจากจะมีสาร Gypennosides จะควบคุมความดันโลหิตให้อยู่ในระดับปกติได้ โดยจะช่วยรักษาสมดุลกลไกในการทำงานของร่างกายในอยู่ในสภาวะปกติ

นอกจากนี้ เจียวกู่หลาน ยังช่วยลดระดับไขมันในเลือด เสริมระบบภูมิคุ้มกันยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอก รักษาโรคเบาหวาน รักษาแผลในกระเพาะอาหาร ต้านการอักเสบ แก้ปวด และยับยั้งการเกาะตัวของเกร็ดเลือดได้ เป็นยาอายุวัฒนะ

หากคุณรับประทาน เจียวกู่หลาน บำรุงร่างกายเป็นประจำ จะให้โรคความดันของคุณลดลงและหายเป็นปกติ โดยที่คุณไม่ต้องกินยาไปตลอดชีวิต แต่คุณจะต้อง ลดอาหารเค็มจัด มันจัด พร้อมออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 20-30นาที/วัน  เมื่อสภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ เซลล์ต่างๆของร่างกายที่เสื่อมไป จะฟื้นฟูเซลล์ที่เสียหายไป กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง หรือจะชะลอความเสื่อมออกไป และป้องกันร่างกายคุณจากโรคที่ไม่พึงประสงค์ต่างๆ

ปัจจุบัน สมุนไพรเจียวกู่หลาน มีการผลิตออกมาหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบความต้องการของผู้ป่วย เช่น เป็นชาชงดื่ม เป็นลูกกลอน เป็นชนิดน้ำและแคปซูล

ข้อมูลอ้างอิง เจียวกู่หลาน จากฐานข้อมูลสมุนไพรมหิดลฯ http://www.medplant.mahidol.ac.th/user/reply.asp?id=5530

ผลิตภัณฑ์เจียวกู่หลาน ที่ได้รับความนิยม ในการบริโภคมากที่สุดคือ รูปแบบผงบรรจุแคปซูล เพราะจะสะดวกในการรับประทานและจัดเก็บมากกว่า แต่ควรเลือกที่ผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานรองรับและปลอดภัย เพื่อเราจะได้รับประทานเจียวกู่หลานที่ดีมีคุณภาพ ได้ผลในการป้องกันและรักษาโรคอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและที่สำคัญควรดู วัน เดือน ปี ที่ผลิตและวันหมดอายุด้วย

เจียวกู่หลานหาซื้อที่ไหนก็ได้ แต่จะต้องเป็นสินค้าที่ใหม่ และมีคุณภาพ ซึ่งจะต้องเป็นพืชที่ไม่ได้จากการเพาะเลี้ยง โดยการให้ปุ๋ยฮอร์โมน แต่จะต้องเป็นเจียวกู่หลานที่ปลูกเลี้ยงตามธรรมชาติ ห้ามใส่ปุ๋ยฮอร์โมนเพื่อบำรุงต้น จะต้องให้ธรรมชาติเลี้ยงดูแลเอง

ถ้าต้องการเจียวกู่หลาน คุณภาพดี ปลูกด้วยวิธีธรรมชาติ และเป็นสินค้าราคาส่ง ติดต่อได้ที่โรงงานแม่คำป้อโอสถ ซึ่งผลิตเจียวกู่หลานเพื่อการส่งออก

ความดันเลือด เบาหวาน

เจียวกู่หลาน ลดความดัน-เบาหวาน

รายละเอียดเพิ่มเติม เจียวกู่หลานราคาส่ง http://herbthai.manowvan.com/?product=5706

 

Call Center 0891710545, 0911138831 (7.00 – 20.00 น.)
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545
Line ID: yimthais
Line ID: @sukanyathaig
Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung
Email : garden2508@gmail.com

โรงงานผลิตยา สมุนไพร แม่คำป้อโอสถ

โรงงานผลิตยาสมุนไพร แม่คำป้อโอสถ

ยาปรับธาตุ ตรีผลา ราคาส่งโรงงาน

ยาปรับธาตุตรีผลาราคาส่ง