กระชายดำยาอายุวัฒนะ หญิงชายกินแล้วดี หลอดเลือดไม่อุดตัน

ยาอายุวัฒนะ กระชายดำ โสมไทย ยิ่งกินยิ่งดี สรรพคุณบำรุงกำลัง เพิ่มฮอร์โมนให้ปึ๋งปั๋ง หญิงชายกินแล้วคึก ชะลอความแก่ เป็นหนุ่มสาวยาวนาน ช่วยขยายหลอดเลือดไม่อุดตัน

กระชายดำ ยาอายุวัฒนะสำหรับหญิงและชาย

กระชายดำ โสมไทย เป็นสมุนไพรที่สรรพคุณ ในเรื่องของการบำรุงกำลัง เพิ่มฮอร์โมน ช่วยชะลอความชรารับประทานได้ทั้งชายและหญิง และช่วยขยายหลอดเลือดไม่ให้อุดตัน โดยเฉพาะคนที่โรคหัวใจหรือคนอ้วนและไขมันในหลอดเลือดสูง

กระชายดำตัวช่วยชะลอความชราได้ดีที่สุด

ท่านที่ต้องทำงานหนัก ต้องใช้แรงงานมากจนร่างกายเสื่อมโทรม ซึ่งทำให้แก่ชราเร็วกว่าปกติ กระชายดำจะเป็นช่วยชะลอความแก่ได้เป็นอย่างดี ร่างกายของมนุษย์เราไม่ว่าจะทั้งชายและหญิงนั้น จะต้องเสื่อมลงไปตามเวลา ขึ้นอยู่กับการบำรุงรักษาร่างกายของงเรา ดังนั้นก่อนที่จะมีร่างกายเสื่อมควรรีบเอาใจใส่ดูแล โดยเฉพาะเรื่องอาหารที่เรารับประทานเข้าสู่ร่างกายของเราทุกๆ วัน

ร่างกายปึ๋งปั๋ง ควรเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์

การรับประทานอาหาร เป็นเรื่องสำคัญ กินอาหารไม่ดี ไม่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทำให้ร่างกายอ้วนและไขมันมากเกินความจำเป็นที่ร่างกายจะนำไปใช้ได้หมด ถ้ารับอาหารดี มีประโยชน์ ร่างกายแข็งแรง อายุของคุณก็จะยืนยาว แต่ถ้าอยากให้แก่ช้าลง คุณก็ต้องกินอาหารประเภทที่เพิ่มฮอร์โมน เช่นน้ำมะพร้าว กล้วยน้ำว้า เป็นต้น

เพิ่มฮอร์โมนเพศ กระชายดำช่วยได้ค่ะ

กระชายดำเป็นที่นิยม ของคนไทยและชาวต่างประเทศ สำหรับเพิ่มฮอร์โมนเพศ บำรุงกำลัง ป้องกันความแก่เป็นยาอายุวัฒนะและช่วยขยายหลอดเลือดในผู้ป่วยที่มีไขมันอุดตันในเส้นเลือด

ลักษณะของกระชายดำ

กระชายดำเป็นพืชตระกูลเดียวกับขิง หรือพืชตระกูลเหง้าทั่วไป ลักษณะของกระชายดำนั้นคล้ายขมิ้น กระชายดำสามารถที่จะเอามาปรุงอาหารได้แต่ว่าไม่นิยมเพราะว่ามีสีเข้มและกลิ่นแรง

กระชายดำ สรรพคุณที่หลายคนอย่างรู้ค่ะ

กระชายดำ สรรพคุณที่หลายคนอย่างรู้ค่ะ

สรรพคุณกระชายดำ

สรรพคุณของกระชายดำ ช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงกำลัง เพิ่มฮอร์โมนให้กับร่างกายทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง รับประทานแล้วเหมือนได้กลับไปเป็นหนุ่มสาวได้อีกครั้ง ยิ่งกินก็ยิงดี แพทย์ต่างๆ ยกให้กระชายดำเป็นโสมไทย ที่มีสรรพคุณเด่นชัดมากสุดคือ เพิ่มฮอร์โมนเพศให้กับหญิงและชาย

หัวกระชายดำ นอกจากจะช่วยชะลอความแก่ ช่วยบำรุงกำลังชายและหญิงแล้ว โสมไทยหรือกระชายดำยังสามารถช่วยขยายหลอดเลือดที่ตีบตัน ไม่ให้หลอดเลือดอุดตัน โดยเฉพาะผู้ป่วยโรคหัวใจตีบตันหรือท่านที่อยู่ภาวะเสี่ยงเป็นโรคหัวใจควรหากระชายดำมารับประทานทุกวัน

สำหรับท่านที่กำลังมีปัญหา เรื่องเลือดแข็งตัว หรือว่าหลอดเลือดตีบ ต้องหามากินกัน จะช่วยให้เลือดวิ่งสูบฉีดแรงไหลเวียนดี เหมือนเช่นดังเด็กหนุ่มสาว

กระชายดำกินคู่กับตรีผลา ยาปรับธาตุ ทำให้ฤทธิ์ทางยาแรงเห็นผลเร็ว ถ้าออกกำลังกายควบคู่ดวยจะเห็นผลภายใน 7-15 วัน แต่ต้องออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 20-30 นาที ทุกวัน ถ้าใครใช้สูตรนี้รับรองเห็นผลชัวร์

ขายกระชายดำ อาหารเสริมแคปซูลราคาส่ง

ถ้าต้องการกระชายดำ บำรุงสุขภาพ ของโรงงานแม่คำป้อโอสถ เพื่อบำรุงกำลังและเพิ่มฮอร์โมนเพศของท่าน เป็นสินค้าราคาส่ง ท่านสามารถโทรปรึกษาฝ่ายขายหรือเภสัชกรได้ โรงงานอาหารเสริมเชียงดาว เนเจอร์ ฟูด เป็นโรงงานGMP รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพรครบวจร รับผลิตยาและอาหารเสริมมากกว่า 50 สูตร เช่น

  • อาหารเสริมถั่งเช่าทิเบตแคปซูล
  • ยาขมิ้นชันแคปซูล ช่วยรักษากรดไหลย้อน กระเพาะอาหารอักเสบ ท้องอืด ท้องเฟ้อ
  • สารสกัดใบแป๊ะก๊วย สรรพคุณบำรุงสมอง
  • อาหารเสริมพริกไทยดำแคปซูล

อาหารเสริมแคปซูลราคาส่งต่างๆ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของโรงงานอาหารเสริมเชียงดาว ถ้าท่านสนใจก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เวปไซต์นี้ค่ะ >> https://herbthai.cheapsalemaket.com/

กระชายดำอาหารเสริมแคปซูลราคาส่ง >>

https://herbthai.cheapsalemaket.com/

ราคาส่ง อาหารเสริม กระชายดำ ยาอายุวัฒนะชายและหญิงค่ะ

ราคาส่ง อาหารเสริมกระชายดำ ยาอายุวัฒนะชายและหญิงค่ะ

สั่งซื้ออาหารเสริมแคปซูลกระชายดำ ราคาส่ง

ถ้าท่านสนใจ สินค้าสมุนไพรไทยของเรา ติดต่อได้ที่
Call Center 0891710545
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545

line@Line ID: @sukanyathaig

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Email : garden2508@gmail.com

ติดต่อสวน ThaiG Line @sukanyathaig

ติดต่อฝ่ายขาย Line @sukanyathaig

รับผลิตอาหารเสริมกระชายดำแคปซูล ฟรี(อย)

รับผลิตอาหารเสริมกระชายดำแคปซูล ฟรี(อย)

โรงงานรับผลิตอาหาร กระชายดำแคปซูล