กระชายดำยาอายุวัฒนะ หญิงชายกินแล้วดี หลอดเลือดไม่อุดตัน

ยาอายุวัฒนะ กระชายดำ โสมไทย ยิ่งกินยิ่งดี สรรพคุณบำรุงกำลัง เพิ่มฮอร์โมนให้ปึ๋งปั๋ง หญิงชายกินแล้วคึก ชะลอความแก่ เป็นหนุ่มสาวยาวนาน ช่วยขยายหลอดเลือดไม่อุดตัน

กระชายดำ โสมไทย เป็นสมุนไพรที่สรรพคุณ ในเรื่องของการบำรุงกำลัง เพิ่มฮอร์โมน ช่วยชะลอความชราได้ทั้งชายและหญิง และช่วยขยายหลอดเลือดไม่ให้อุดตัน โดยเฉพาะคนที่อ้วนและไขมันเยอะ

ทำงานหนัก ร่างกายเสื่อมโทรม ทำให้แก่ชราเร็วกว่าปกติเ กระชายดำช่วยชะลอความแก่ได้ ร่างกายของมนุษย์เราไม่ว่าจะทั้งขายและหญิงนั้น จะต้องเสื่อมลงไปตามเวลา ขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตัวและการใช้ชีวิตด้วย

การรับประทานอาหาร เป็นเรื่องสำคัญ กินอาหารไม่ดี ไม่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทำให้ร่างกายอ้วนและไขมันมากเกินความจำเป็นที่ร่างกายจะนำไปใช้ได้หมด

ถ้ารับอาหารดี มีประโยชน์ ร่างกายแข็งแรง อายุของคุณก็จะยืนยาว แต่ถ้าอยากให้แก่ช้าลง คุณก็ต้องกินอาหารประเภทที่เพิ่มฮอร์โมน เช่นน้ำมะพร้าว กล้วยน้ำว้า เป็นต้น

กระชายดำเป็นที่นิยม ของคนไทยและชาวต่างประเทศ สำหรับเพิ่มฮอร์โมนเพศ บำรุงกำลัง ป้องกันความแก่เป็นยาอายุวัฒนะและช่วยขยายหลอดเลือดในผู้ป่วยที่มีไขมันอุดตันในเส้นเลือด

กระชายดำเป็นพืชตระกูลเดียวกับขิง หรือพืชตระกูลเหง้าทั่วไป ลักษณะของกระชายดำนั้นคล้ายขมิ้น กระชายดำสามารถที่จะเอามาปรุงอาหารได้แต่ว่าไม่นิยมเพราะว่ามีสีเข้มและกลิ่นแรง

สรรพคุณของกระชายดำ ช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงกำลัง เพิ่มฮอร์โมนให้กับร่างกายทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง รับประทานแล้วเหมือนได้กลับไปเป็นหนุ่มสาวได้อีกครั้ง ยิ่งกินก็ยิงดี แพทย์ต่างๆ ยกให้กระชายดำเป็นโสมไทย ที่มีสรรพคุณเด่นชัดมากสุดคือ เพิ่มฮอร์โมนเพศให้กับหญิงและชาย

หัวกระชายดำ นอกจากจะช่วยชะลอความแก่ ช่วยบำรุงกำลังชายและหญิงแล้ว โสมไทยหรือกระชายดำยังสามารถช่วยขยายหลอดเลือดที่ตีบตัน ไม่ให้หลอดเลือดอุดตัน

สำหรับท่านที่กำลังมีปัญหา เรื่องเลือดแข็งตัว หรือว่าหลอดเลือดตีบ ต้องหามากินกัน จะช่วยให้เลือดวิ่งสูบฉีดแรงไหลเวียนดี เหมือนเช่นดังเด็กหนุ่มสาว

กระชายดำกินคู่กับตรีผลา ยาปรับธาตุ ทำให้ฤทธิ์ทางยาแรงเห็นผลเร็ว ถ้าออกกำลังกายควบคู่ดวยจะเห็นผลภายใน 7-15 วัน แต่ต้องออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 20-30นาทีทุกวัน ถ้าใครใช้สูตรนี้รับรองเห็นผลชัวร์

ถ้าต้องการกระชายดำ บำรุงสุขภาพ ของโรงงานแม่คำป้อโอสถ เพื่อบำรุงกำลังและเพิ่มฮอร์โมนเพศของท่าน เป็นสินค้าราคาส่ง ท่านสามารถโทรปรึกษาฝ่ายขายหรือเภสัชกรได้

รายละเอียดเพิ่มเติม กระชายดำราคาโรงงาน ราคาส่งคุณภาพดี ใหม่สดเสมอ http://herbthai.manowvan.com/?p=136

 

กระ ชาย ดำ ยาอายุ วัฒนะ

กระ ชาย ดำ ยาอายุ วัฒนะ

ถ้าท่านสนใจ สินค้าสมุนไพรไทยของเรา ติดต่อได้ที่
Call Center 0891710545
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545

[email protected] ID: @sukanyathaig

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Email : [email protected]

โรงงานผลิตยา สมุนไพร แม่คำป้อโอสถ

โรงงานผลิตยาสมุนไพร แม่คำป้อโอสถ