มีปัญหาลำใส้อุดตัน มะขามป้อม “ตรีผลายาล้างลำใส้” เท่านั้น

ลำใส้อุดตัน ขับถ่ายไม่คล่อง น้ำเหลืองและเลือดลมไม่ดี ต้องกินมะขามป้อม”ตำรับยาตรีผลา” อยากล้างลำใส้และขับสารพิษดีท็อกซ์ร่างกายให้สะอาด ปรับความสมดุลการขับถ่าย แก้ปัญหาเมือกมันและไขมันเกาะลำใส้

“ตรีผลา”Detox ไขมันและแก้ปัญหา ลำใส้อุดตัน

ตรีผลาขึ้นชื่อลือนาม ในเรื่องปรับความสมดุลการขับถ่ายของเสียจากร่างกายช่วยล้างลำใส้อุดตัน แม้ชาวต่างชาติยังนิยม สั่งสมุนไพรตรีผลานำเข้าจากประเทศไทย ปีหนึ่งๆ จำนวนมาก เพราะต่างประเทศได้ทำการวิจัยและพิสูจน์แล้วว่า ช่วยล้างขับไขมันและสารพิษที่อยู่ในร่างกายของเราได้จริง เช่นไขมัน ตะกันที่จับกันเป็นปื้นตามบริเวณลำใส้ จนทำให้ลำใส้อุดตัน หรือเกาะตามเส้นเลือดเล็ก เส้นเลือดใหญ่จำทำให้เป็นโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด

ยาล้างลำใส้”ตรีผลา”และยาสลายไขมัน ช่วยล้างไขมันได้

อยากลดน้ำหนักหรือต้องการลดความอ้วน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ลำใส้อุดตัน ท่านต้องกินสมุนไพรสลายไขมัน ควบคู่กับตรีผลา ซึ่งจะให้ผลดีและเร็วเกินคาด สมุนไพรสลายไขมัน จะมีฤทธิ์ทางยาร้อน ซึ่งก็มีส่วนผสมอยู่หลายชนิด เมื่อคุณรับประทานเข้าไปแล้ว สมุนไพรสลายไขมันจะเข้าไปเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ให้แตกกระจายและขับออกมาทางเหงือและการขับถ่าย

การจะให้น้ำหนักลดได้ดี และลดได้อย่างถาวร คุณควรกินสมุนไพรดีกว่ายาเคมีลดความอ้วน ถ้าคุณทานยาลดความอ้วนที่ผลิตมาจากเคมี ที่มีสรรพคุณกินปุ๊บน้ำหนักลดลงปั๊บ ท่านจะได้โบนัสเป็นความตายแทนได้ครับ เพราะยาลดความอ้วนนั้นมีการใส่สารที่เป็นอันตราย เช่น ไซบูทรามีนหรือเฟนเทอร์มีน รับประทานแล้วจะไปบีบกดประสาท ใจสั่นและวิงเวียนศรีษะ ถ้ารับประทานมากถึงขั้นช็อคเสียชีวิตทันที เนื่องจากหัวใจล้มเหลว

วิธีแก้ปัญหาลำใส้อุดตันและขับไขมันที่ง่ายที่สุด

เมื่อคุณมีปัญหาเรื่องลำใส้อุดตันหรือไขมันเกาะติดตามลำใส้ หรือต้องการลดความอ้วนลดไขมันอย่างถาวร ควรออกกำลังกายเป็นประจำและอาหารสำหรับคนลำใส้ อุดตัน ท่านต้องกินอาหารที่เน้นผักผลไม้และปลา ไม่ต้องอดอาหาร เพียงแต่เวลาที่ท่านกินข้าว ควรกินให้รู้สึกว่ากินเท่านั้นพอ เพื่อให้กระเพาะอาหารได้รับรู้ว่าได้รับอาหารแล้ว

ในช่วงระยะแรกๆ การลดอาหารลง อาจทำให้ท้องโหยหวนบ้างนิดหน่อย แต่ท่านก็จะต้องทน เพราะในระยะนี้ กระเพาะอาหารของท่านมันยังใหญ่อยู่ ท่านต้องฝึกให้อาหารลงไปในกระเพาะน้อยๆ เพื่อให้กระเพาะแห้งและฝีบเล็กลง ถ้าท่านทำได้ตามที่แนะนำ ปัญหาเรื่องลำใส้อุดตันจากไขมันและน้ำหนักคุณลดลงแน่นอน โดยไม่ต้องอดอาหารให้เป็นโรคปวดท้องหรือกรดไหลย้อนอีกต่างหากครับ

ตรีผลาและยาสลายไขมันแก้ปัญหาไขมันอุดตันในลำใส้ได้

อย่าลืม ถ้าอยากลดความอ้วน ล้างไขมันในลำใส้ในเส้นลือดและดีท็อกซ์ลำใส้ เพื่อแก้ปัญหาลำใส้อุดตัน ท่านต้องหายาตรีผลาและสลายไขมันมากินครับ ถ้าไม่มีเงินที่จะซื้อสมุนไพรคุณภาพดีๆ รับประทาน แนะนำกินผลไม้ผักและปลา ลดอาหารที่เป็นไขมันและแป้งน้ำตาล รวมทั้งออกกำลังกายเยอะๆ ขอรับรองโรคอ้วน ไขมันอุดตันในเส้นเลือดและลำใส้อุดตันจะหมดปัญหาไป

ตรีผลา ยาล้าง ลำใส้อุดตัน ขับไขมันปรับระบบสมดุลขับถ่าย

ตรีผลา ยาล้างลำใส้อุดตัน ขับไขมันปรับระบบสมดุลขับถ่าย

ตำรรับตรีผลา ยาล้าง ลำใส้อุดตัน มีส่วนผสมผลไม้ 3 ชนิด

ในตำรับยาตรีผลาหรือยาล้างไขมันอุดตันในลำใส้ มีส่วนผสมที่สำคัญ เช่น

  1. ลูกสมอไทย
  2. ลูกมะขามป้อม
  3. ลูกสมอภิเพก

ยาล้างลำใส้”ตรีผลา” เพิ่มเติม https://herbthai.cheapsalemaket.com/

ยาสลายไขมัน ช่วยขับไขมันส่วนเกินและลดความอ้วน

ยาขับไขมันส่วนเกินหรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “ยาสลายไขมัน” มีส่วนผสมของสมุนไพรที่สำคัญหลายชนิด เช่น

  1. ผลส้มแขก
  2. เมล็ดพริกไทยดำ
  3. หัวบุก
  4. ถั่วขาว
  5. กระบองเพชร
  6. และสมุนไพรอื่นๆที่ช่วยดักจับไขมัน

ยาสลายไขมันและขับไขมันส่วนเกินที่เกาะติดลำใส้ เพิ่มเติม https://herbthai.cheapsalemaket.com/

สนใจยาสลายไขมันและยาล้างลำใส้ราคาส่ง

สอบถามได้ที่ คุณสุกัลยา ผู้จัดการฝ่ายขาย
โรงงานแม่คำป้อโอสถ

โทร 0923794398
ไลน์ไอดี:  manow98
Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมสมุนไพรที่ได้ มาตรฐานGMP

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมสมุนไพรที่ได้ มาตรฐานGMP