สารสกัดกวาวเครือขาว เพิ่มขยายอกเต่งตึง โดยเฉพาะหญิงอกเล็ก

สารสกัดกวาวเครือขาว  เพิ่มขยายอกเต่งตึง โดยเฉพาะหญิงอกเล็ก ร่างกายขาดฮอร์โมนแพทย์แนะให้กิน ไม่อยากเนื้อหนังเหี่ยวย่นและแก่เร็ว ต้องรีบหามารับประทาน คู่กับว่านชักมดลูก

สารสกัดกวาวเครือขาว และว่านชักมดลูก ดีอย่างไรทำไมต้องกิน ท่านที่ไม่อยากแก่เร็ว ต้องการให้อกเต่งตึงเสมอ อยากทราบต้องอ่านต่อ

กวาวเครือขาวสรรพคุณ เป็นยาสมุนไพรที่งานวิจัยในประเทศ และต่างประเทศให้การยอมรับว่า มีสรรพคุณเพิ่มฮอร์โมนเพศหญิงได้ผลจริงๆ เพราะในกวาวเครือขาวจะมีสารหรือตัวยาที่สำคัญๆ หลายชนิด รวมอยู่ในหัวของกวาวเครือขาว

กวาวเครือขาว สรรพคุณ บำรุงร่างกาย

กวาวเครือขาว สรรพคุณ บำรุงร่างกาย

ตัวยาที่อยู่ในหัวกวาวเครือขาว ถ้ามีการนำมาสกัด จะได้สารที่เข้มข้นข้นหลายเท่า หรือมากกว่ากวาวเครือขาวที่ไม่ได้สกัด ต่างประเทศนิยมนำมารับประทานเป็นยาเพิ่มฮอร์โมนในเพศหญิง ทดแทนการกินยาเคมีสังเคราะห์ เพราะการรับประทานยาเคมีหรือยาฮอร์โมนสังเคราะห์ เมื่อรับประทานไปนานๆ จะทำให้ตับและไตเสื่อมได้

ดังนั้นในต่างประเทศ เช่น อเมริกาและยุโรป โรงพยาบาลหรือแพทย์จะจ่ายยาสมุนไพรกวาวเครือขาว ให้กับผู้ป่วยที่ขาดฮอร์โมน

เมื่อผู้หญิงหรือสตรี กินกวาวเครือขาวเข้าไป สักระยะหนึ่ง จะรู้สึกว่าหน้าอกเริ่มขยาย และเต่งตึงขึ้น จากผู้หญิงที่นมเคยเหลว เมื่อเอามือมาสัมผัสที่หน้าอก จะรู้สึกทันทีว่า อกแข็งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

นอกนั้นก็ยังทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เนื่องจากฮอร์โมนในร่างกายเริ่มมากขึ้น เหมือนดังเคยเป็นสาวมาก่อน

ถ้าต้องการให้ฮอร์โมน เพิ่มขึ้นรวดเร็ว ควรรับประทานว่านชักมดลูกควบคู่ด้วย เพราะจะเป็นดั๊บเบิ้ลยกกำลังสอง เนื่องจากกวาวเครือขาวมีสรรพคุณเพิ่มฮอร์โมนเพศ ว่านชักมดลูกก็มีสรรพคุณเพิ่มฮอร์โมนเช่นเดียวกัน แต่ว่านชักมดลูกจะมีข้อเด่นตรงที่ช่วยปกป้องและรักษามดลูกหรือโรคภายในช่องคลอดของสตรี เช่น โรคตกขาว ช่องคลอดมีกลิ่น แต่ด้านเพิ่มฮอร์โมนเพศเป็นเพียงแค่ตัวเสริมเท่านั้น แต่ถ้ากินควบคู่กัน ตัวยาสมุนไพรทั้งสองชนิดจะเข้าไปทำปฎิกิริยาต่อกัน โดยการเสริมให้ตัวยาทั้งสองนั้นดีขึ้นและแรงขึ้นกว่าปกติ

สิ่งที่ท่านได้รับ เมื่อรับประทาน ว่านชักมดลูกและกวาวเครือขาว คือ ท่านจะมีฮอร์โมนเพศเพิ่มขึ้น เมื่อฮอร์โมนมีมากหรือกลับมามีเหมือนครั้งที่ท่านเคยเป็นสาวละอ่อน ทั้งผิวหน้า ผิวกาย รวมไปจนถึงหน้าอกหน้าใจคุณ จะดึ๋งขึ้นมา ยามเมื่อท่านสำผัสจับลูบไล้เล่น พร้อมกับมีช่องคลอดที่สะอาด ท่านที่มีคู่ครอง สามีจะรู้สึกทันทีว่า คุณสาวขึ้น

ใครบ้างที่ควรกินกวาวเครือขาวและว่านชักมดลูก คนที่ควรกินคือ ผู้ที่มีหน้าอกเล็ก หย่อนยาน คนที่ขาดฮอร์โมนเพศ คนที่เข้าสู่วัยทอง ควรต้องหามารับประทานเป็นอย่างยิ่ง

กวาวเครือขาว เป็นอีกผลิตภัณฑ์หนึ่ง ซึ่งได้มีการคิดค้นและสกัดสารสำคัญๆ จากหัวกวาวเครือ ลงมาบรรจุไว้ในหลอดแคปซูล โดยผู้ใช้ต่างๆ ได้ให้การยอมรับว่า “ดีและมีคุณภาพจริง”

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายสมุนไพร

รายละเอียดราคาเพิ่มเติม http://herbthai.manowvan.com

กวาวเครือขาว ราคา ส่ง

กวาวเครือขาวราคาส่ง ชนิดแพ็คถุง

Call Center 0891710545,0923794398,0911138831,(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: manow98
Line ID: @sukanyathaig

Email : garden2508@gmail.com

 

คำเตือน: ท่านที่ต้องการกินกวาวเครือขาว ว่านชักมดลูก แพทย์ไม่แนะนำให้กินของหมักดองเด็ดขาด เพราะของหมักดองต่างๆ จะต้านฤทธิ์ยาได้ ทำให้ตัวยาขาดประสิทธิภาพ และอาจทำให้บางคนรับประทานแล้ว เกิดผลข้างเคียงได้ ไม่แนะนำค่ะ

โรงงานผลิตยา สมุนไพร แม่คำป้อโอสถ

โรงงานผลิตยาสมุนไพร แม่คำป้อโอสถ

โรงงานรับผลิต อาหารเสริม ยาสมุไพร

โรงงานรับผลิต อาหารเสริม ยาสมุไพร มาตรฐานGMP