ขมิ้นชัน สรรพคุณดีรักษา โรคกรดไหลย้อน โรคปวดท้องเรื้อรัง

กรดไหลย้อน โรคปวดท้องเรื้อรัง ขมิ้นชันวันละ 3 เวลา สองเดือนหายขาด เอาอยู่ แต่ต้องงดบุหรี่ เหล้า กาแฟและของเผ็ด เลิกลดละยาเคมี กินยาสมุนไพร ขมิ้นชัน รักษาโรคกระเพาะ

กรดไหลย้อน ขมิ้นชันช่วยได้ดีที่สุดค่ะ

ในปัจจุบันนี้คนไทยเริ่มที่จะป่วยกันมากขึ้น โรคกรดไหลย้อนที่เกี่ยวกับกระเพาะอาหารเริ่มระบาด สมุนไพรชนิดหนึ่งที่สามารถรักษาให้หายขาดได้นั่นก็คือ “ขมิ้นชัน” โรคต่างๆของคนไทยนั้นเริ่มที่จะรุมเร้ากันเข้ามาอย่างมากมาย เริ่มตั้งแต่การรับประทานอาหารและการใช้ชีวิตในแต่ละวันก็มักจะผิดพลาดอยู่เสมอ ทำให้เกิดอาการต่างๆตามมาได้ อย่างเช่นส่วนใหญ่เลยเรื่องของอาหารการกิน ที่คนส่วนมากก็เริ่มจะมีปัญหากันมากขึ้น ดังเช่น โรคกรดไหลย้อนและโรคปวดท้องมันเกี่ยวเนื่องกับกระเพาะอาหารโดยตรง

อาการ สาเหตุ กรดไหลย้อน

โรคกรดไหลย้อน เป็นโรคที่เป็นแล้วทรมานมากที่สุดเลยก็ว่าได้ มันจะเกิดอาการแสบที่หน้าอกอย่างบ่อยมากสาเหตุของโรคนี้ เกิดจากการที่ ในกระเพาะอาหารมีกรดในกระเพาะอาหารและไหลย้อนขึ้นมาบริเวณที่เป็นหลอดอาหาร หลังจากนั้นจึงเริ่มที่จะแสบบริเวณนั้นมากยิ่งขึ้น

ใครมีภาวะเสี่ยงเป็นโรคกรดไหลย้อนมากที่สุด

ผู้ป่วยเป็นกรดไหลย้อนส่วนมากแล้วจะพบกับคนอ้วนหรือคนที่สูบบุหรี่มากขึ้น ซึ่งถ้ามันมีในปริมาณที่มากเกินไปมันอาจจะเกิดอาการแสบที่คอ และที่สำคัญมันอาจจะเป็นอันตรายต่อกล่องเสียงได้เลยทันที และอีกอาการหนึ่งก็คือ อาการปวดท้อง ซึ่งสามารถเป็นได้ทุกเพศทุกวัยเลย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็จะเกิดจากการรับประทานอาหาร และหลังจากนั้นก็จะเกิด อาการปวดท้อง เรื้อรังแบบว่าไม่หายเลยสักที บางคนก็ต้องพบแพทย์แต่ยังมีสมุนไพรอีกตัวที่มันสามารถช่วยให้อาการต่างๆเหล่านี้หายไปได้โดยง่าย สมุนไพรนั้นคือ “ขมินชัน”

ขมิ้นชัน รักษาโรค กรดไหลย้อน

ขมิ้นชัน รักษาโรคกรดไหลย้อน

“ขมิ้นชัน” รักษาโรคกระเพาะอาหารและกรดไหลย้อน

ขมิ้น เป็นสมุนไพร ที่อยู่คู่กับคนไทยมานานมาก ดังนั้นก็มีการทดลองเอามาใช้ในการรักษาอาการป่วยต่างๆ เช่น อาการกรดไหลย้อน หมั่นทานขมิ้นสามเวลาหลังอาหารรับรองว่าอาการเหล่านี้จะค่อยๆหายไป อย่างแน่นอน และที่สำคัญระหว่าที่กำลังทำการรักษาด้วยการทานขมิ้นนั้นต้องใส่ใจด้วยเรื่องของอาหารการกิน งดอาหารที่มีรสจัด กาแฟ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือว่าการสูบบุหรี่ก็ควรหลีกเลี่ยงด้วยเช่นเดียวกัน การรับประทานขมิ้นชัน เพื่อการรักษานั้น มันช่วยให้น้ำย่อยไม่ไหลย้อนขึ้นมาแล้วลดอาการอักเสบของหลอดอาหารด้วย

วิธีนำขมิ้นชันมาใช้รักษากรดไหลย้อนและโรคกระเพาะอาหาร

ท่านสามารถเลือกรับประทาน ขมิ้นชันได้หลายแบบ เช่น วิธีการนำมารับประทานสดๆ โดยต้มกับน้ำเป็นน้ำดื่มสมุนไพร หรือว่าอาจจะเลือกรับประทานเป็นขมิ้นชันแบบแคปซูลเลยก็ได้แล้วแต่สะดวก แต่ก็ต้องใส่ใจ สุขภาพร่างกาย และอาหารการกิน ในระหว่างที่รับประทานด้วยเช่นกัน

ขายขมิ้นชันแคปซูล ชนิด ราคาส่งค่ะ

ท่านใดที่ต้องการรับประทานขมิ้นชัน ผลิตโดยโรงงานGMP โรงงานแม่คำป้อโอสถ ผู้รับผลิตยาสมุนไพรและอาหารเสริมพร้อมกับรับสร้างแบรนด์สินค้า ท่านก็สามารถสอบถามกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายประจำโรงงานเราได้นะค่ะ ทางโรงงานเรามียาขมิ้นชันแบบแคปซูลชนิดขายปลีกและชนิดขายส่ง ผลิตภัณฑ์มีทะเบียนยาและทะเบียน(อย) รับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา นอกจากยาขมิ้นชันแคปซูลแล้ว ทางโรงงานเราก็ยังมียาสมุนไพรและอาหารเสริมแคปซูลซึ่งมีมากกว่า 50 ตำรับยา เช่น

  • ยาบำรุงสตรีสูตรยาว่านชักมดลูก
  • ยาบำรุงร่างกายเพิ่มขนาดหน้าอกผู้หญิง กวาวเครือขาวแคปซูล
  • อาหารเสริมกระชายดำแคปซูล
  • อาหารเสริมสารสกัดใบแป๊ะก๊วยแคปซูล
  • อาหารเสริมพริกไทยดำลดความอ้วน สลายไขมันส่วนเกิน
  • อาหารเสริมแคปซูล ถั่งเช่าทิเบต

ถ้าสนใจอาหารเสริมในสูตรยาตำรับอื่นๆ รบกวนเข้าไปดูรายละเอียดที่นี่>> https://herbthai.cheapsalemaket.com/

ขมิ้นชันแคปซูลราคาส่ง >>

https://herbthai.cheapsalemaket.com/

ขมิ้นชันแคปซูล กรดไหลย้อน ปวดท้องกระเพาะอาหาระเอาอยู่ค่ะ

ขมิ้นชันแคปซูล กรดไหลย้อน ปวดท้องกระเพาะอาหาระเอาอยู่ค่ะ

สั่งซื้อยาขมิ้นชันแคปซูลราคาส่ง

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน

Line ID: manow98

Email : garden2508@gmail.com

ติดต่อสวน ThaiG Line @sukanyathaig

ติดต่อสวนฝ่ายขาย Line @sukanyathaig

รับผลิตยาขมิ้นชันแคปซูล อาหารเสริม ยอดสั่งผลิตต่ำค่ะ

รับผลิตยาขมิ้นชันแคปซูล อาหารเสริม ยอดสั่งผลิตต่ำค่ะ

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร ยาขมิ้นชัน รักษาโรคกระเพาะอาหาร กรดไหลย้อน