มะขามป้อม สมอไทย สมอพิเภก ผสมกันเป็นตรีผลาล้างไขมัน ล้างพิษ

มะขามป้อม สมอไทยและสมอพิเภก ล้างพิษตับ ดีท็อกซ์ร่างกายได้ผลจริง จากงานวิจัยของมหาวิทยาลัยมหิดลและมหาวิทยาลัยจุฬาฯ ได้มีการทดลองกับคนแล้ว ต้องการล้างพิษต้องกิน

ไม่อยากมีพิษตกค้าง ขจัดเมือกมัน ออกจากร่างกาย ต้องหามะขามป้อม สมอไทยและสมอพิเภกมาปลูก นำมาผสมกินทุกวัน ร่างกายปลอดพิษชัวร์ อดีตกาลที่ผ่านมา หมอโบราณนำมาเป็นตำรับยาปรับธาตุร่างกาย จึงตั้งชื่อว่า “ตรีผลา”

ตำรับยาตรีผลา สมุนไพร ที่มีการทดลองใช้มาแล้วว่า มีสรรพคุณและประโยชน์ต่างๆมากมาย สามารถล้างสารพิษในร่างกายได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องขับเสียออกจากร่างกายเรา

บางคนเกิดมา ตั้งแต่เด็กจนแก่ชรา ยังไม่เคยดีท็อคซ์ของเสีย ออกจากร่างกายก็มีไม่ไช่น้อย ซึ่งคนกลุ่มนี้ เป็นกลุ่มเสียงที่เป็นมะเร็งลำใส้มากที่สุด เพราะเมือกมัน ไขมัน เกาะติดตามผนังลำใส้หรือผนังหลอดเลือดหนาเป็นนิ้วแล้วครับ

ทำไมคนโบราณ ไม่เป็นมะเร็ง แต่คนสมัยใหม่เริ่มเป็นโรคมะเร็งกันตั้งแต่หนุ่มสาว คุณเคยสังเกตุไหมครับ สาเหตุคนยุคเก่าไม่เป็นมะเร็ง เพราะเขาไม่ได้กินอาหารที่มีพิษ หรือมีไขมันมากเกินไป นอกจากนั้นคนยุคโบราณ ท่านยังกินยาปรับธาตุล้างของเสียเป็นประจำ โดยมีการนำเอา “ตรีผลา” มาเป็นยาสามัญประจำบ้าน ติดบ้านติดเรือนกันทุกหลังคาเรือน

ยาปรับธาตุ”ตรีผลา” เป็นสมุนไพรที่ได้ชื่อว่า ช่วยล้างสารพิษล้างไขมันในร่างกายได้เป็นอย่างดี ถ้าใครได้กินเป็นประจำ ระบบขับถ่ายจะดีมาก โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาเรื่องระบบการขับของเสียออกจากร่างกาย เช่น ถ่ายออกเป็นขี้กระต่าย หรือถ่ายออกมาแข็ง หรือบางคนอาทิตย์ถ่ายครั้งหนึ่่ง ผมแนะนำให้คุณไปหาตำรับยาตรีผลามากินครับ

การทำปรุงยาปรับธาตุ “ตรีผลา”ด้วยตนเอง คุณต้องมีส่วนผสมดังนี้ มะขามป้อม สมอไทยและสมอภิเพก นำทั้งสามอย่างนี้มารวมกันในอัตราส่วนที่เท่าๆ กันครับ หรือตามความเหมาะสมของท่าน โดยการนำมาเป็นน้ำปั่นตรีผลาผสมกับน้ำผึังป่าเดือนห้าเล็กน้อย กินกันสดๆ ถ้าท่านทำได้ คุณจะได้ประโยชน์คุณค่าทางอาหารด้วยครับ

จากการทดลองตรีผบา ของสองมหาวิทยาลัยชื่อดัง เช่น มหาวิทยาลัยมหิดลและจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก็ได้ทำการพิสูจน์เรียบร้อยแล้วว่าสามารถล้างพิษออกจากร่างกายได้จริง สารตกค้างใดๆที่มีอยู่ในร่างกายสามารถฆ่าออกไปได้ทั้งหมด ซึ่งได้มีการทดลองใช้แล้วในคน

ข้อมูลอ้างอิง”ตรีผลา” ยาปรับธาตุ คุณเข้าไปอ่านเพิ่มเติมในเวปไซต์ มหาวิทยาลัยมหิดลได้ครับ ในส่วนของ”หน่วยคลังข้อมูลยา” มหาวิทยาลัยมหิดล http://www.pharmacy.mahidol.ac.th/dic/QA_full.php?id=2417

สูตรดีทอกซ์ ร่างกาย ล้างลำใส่้

สูตรดีทอกซ์ร่างกาย ล้างลำใส้

ส่วนท่านใดที่ไม่สะดวก ทำยาตรีผลาด้วยตนเอง หรือบางท่านที่ไม่สะดวกที่จะทำกินเอง คุณก็ลองซื้อมารับประทาน เพราะปัจจุบันมีขายกันหลายยี่ห้อ หลายตราครับ แต่ต้องเลือกซื้อให้ดีนะครับ เพราะยาปรับธาตุตรีผลาบางตราสินค้าอาจมีการใส่สารปนเปื้อนลงไป เช่น สารสเตรอยด์ เมื่อคุณกินเข้าไปแล้ว แทนที่จะล้างสิ่งสกปรกออกจากร่างกาย กลับนำโรคต่างๆเข้าไปสะสมมากยิ่งขึ้น ควรเลือกสินค้าที่มีทะเบียนยา รับรองการผลิตโดยกระทรวงสาธารณสุข

ถ้าคุณอยากกินตรีผลา ราคาส่งโรงงาน ผมก็แนะนำให้กินของ โรงงานแม่คำป้อโอสถ ภายใต้เครื่องหมายการค้า “เชียงดาวเฮิร์บ” ซึ่งเป็นโรงงานมาตรฐานโดยการควบคุมของกระทรวงสาธารณสุข โดยมีเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบคุณภาพเป็นประจำทุกเดือน เพราะโรงงานเป็นส่วนหนึ่งในการผลิตยาสมุนไพรออกสู่จำหน่ายต่างประเทศ

รายละเอียดเพิ่มเติม ตรีผลา ยาปรับธาตุราคาส่ง http://herbthai.manowvan.com/?p=961

ยาปรับธาตุ ตรีผลา ราคาส่งโรงงาน

ยาปรับธาตุตรีผลาราคาส่งโรงงาน

ถ้าท่านสนใจ สินค้าสมุนไพรไทยของเรา ติดต่อได้ที่
Call Center 0891710545
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545

line@Line ID: @sukanyathaig

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Email : garden2508@gmail.com

โรงงานผลิตยา สมุนไพร แม่คำป้อโอสถ

โรงงานผลิตยาสมุนไพร แม่คำป้อโอสถ