ยาบำรุงกำลัง กวาวเครือแดง กระชายดำและตรีผลา

เหนื่อยล้าอ่อนเพลีย ไม่มีแรง ควรกินกระชายดำ กวาวเครือแดง และตรีผลา จับยาสามขนานนี้มารวมกัน อาการต่างๆข้างต้นหายเป็นปลิดทิ้ง กินได้ทุกวันไม่เป็นอันตราย ไม่ผลข้างเคียง

ร่างกายของคนเรา อาจจะมีบางครั้งที่เริ่มมีอาการอ่อนเพลีย สมุนไพรสามอย่างสามารถช่วยคุณได้ กระชายดำ กวาวเครือแดง ตรีผลา สุดยอดสมุนไพรไทยเรา

ร่างกายที่อ่อนเพลีย ปวดเมื่อยไม่มีแรง ส่วนหนึ่งก็เกิดมาจากการทำงาน หรือว่าการที่เรานั้นพักผ่อนไม่เพียงพอ การพึ่งการรับประทานอาหารอย่างเดียวคงไม่พอแล้ว ต้องอาศัยการรับประทานสมุนไพรช่วยบำรุงด้วย

สมุนไพร ที่ใช้ในการบำรุงร่างกาย มีหลายชนิด ให้ทั้งหญิงและชายได้เลือกรับประทาน บางคนก็เลือกรับประทานในแบบที่ตัวเองชอบและกินประจำอยู่แล้ว บางอย่างมันก็ถูกผลิตออกมาในรูปของอาหารเสริม ซึ่งก็สามารถรับประทานได้เช่นเดียวกัน

อยากแนะนำสูตรยา บำรุงกำลัง บำรุงร่างกาย ที่วงการแพทย์นิยมใช้กันวันนี้เป็นยาสมุนไพร3ขนาน ที่นำมารวมกันแล้วมันสามารถสร้างประโยชน์ได้อย่างมากล้นเกี่ยวข้องกับการบำรุงร่างกายโดยตรง

อย่างแรกก็คือ กระชายดำ สมุนไพรที่คล้ายกับกระชายเหลือง ในการประกอบอาหารทั่วไป เพียงแต่ว่ามันมีสีเข้ม และมีกลิ่นฉุนมากกว่าเท่านั้นเอง กระชายดำช่วยบำรุงร่างกายได้ ช่วยให้สภาพผิวพรรณนั้นดีขึ้นและผุดผ่องมาก และที่สำคัญมันช่วยส่งเสริมฮอร์โมนเพศได้ดีอีกด้วย

กวาวเครือแดง พืชที่มีหัว ก็มีสรรพคุณในการเพิ่มฮอร์โมน เช่นเดียวกัน ส่วนมากแล้วกวาวเครือแดงนั้นจะใช้ในสุภาพบุรุษ เพราะมันช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชายให้กลับคืนสู่ความเป็นหนุ่มอีกครั้ง

และสุดท้ายก็คือตรีผลา ตรีผลาประกอบไปด้วยสมุนไพร3อย่าง ที่นำมารวมกันคือ ลูกสมอไทย ลูกสมอพิเภกและมะขามป้อม ตรีผลามีสรรพคุณช่วยชะลอความแก่ลงได้ ยามใดที่ร่างกายอ่อนแอลง มันก็ช่วยเป็นยาอายุวัฒนะได้เช่นเดียวกัน ตรีผลายังช่วยกระตุ้นเสริมฤทธิ์ยาชนิดอื่นๆ ให้มีฤทธิ์ทางยางแรงขึ้น เพราะเป็นยาปรับธาตุ ปรับความสมดุลของร่างกาย

เมื่อคุณทานกวาวเครือแดง กระชายดำ ท่านต้องกินยาปรับธาตุตรีผลาด้วย มันจะได้ผลเยี่ยมยอด เมื่อธาตุของคุณสมดุล กินยาอะไรๆ ก็เห็นผลดีครับ

อาการที่ว่าเหนื่อยล้า อ่อนเพลีย และไม่มีแรงนั้นหายไปอย่างแน่นอน และที่สำคัญก็คือสามารถรับประทานไปได้ตลอดโดยที่ไม่มีผลข้างเคียงที่อันตรายต่อร่างกาย

ปกติแล้วการรับประทาน อาหารเสริม หรือการทานยาตามที่แพทย์สั่งนั้นก็ไม่ได้มีผลร้ายแรงอะไร มันเป็นทางเลือกสำหรับคนที่ชอบทานสมุนไพรและทานเป็นประจำ หรือบางคนทานยาตามแพทย์สั่ง ขนอาหารเสริมบำรุงร่างกายกันอย่างมากมายแล้วก็ยังไม่หายสักที ให้ลองหันมาใช้สมุนไพรเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก สำหรับคนที่ช่วงนี้ ร่างกายอ่อนเพลียไม่ค่อยแข็งแรง

ปรึกษาเรื่องยาสมุนไพร เพื่อสำหรับรับประทาน หรือต้องการจ้างผลิตยาสมุนไพร อาหารเสริม ในรูปแบบแคปซูล ท่านติดต่อเราด้ เพื่อความสะดวก เรามีการให้บริการและการให้คำปรึกษา อยากให้ทุกคนนั้นมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและดีอยู่ตลอดเวลา

รายละเอียดเพิ่มเติม กวาวเครือแดง กระชายดำ ตรีผลาราคาส่งโรงงานเข้าไปดูได้เพิ่มเติมที่ลิ้งค์นี้ครับ  http://herbthai.manowvan.com/?cat=405

ถ้าท่านสนใจ สินค้าสมุนไพรไทยของเรา ติดต่อได้ที่
Call Center 0891710545
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
บริษัท เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด จำกัด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545

[email protected] ID: @sukanyathaig
lineLine ID: sukanyathaig

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ
https://www.facebook.com/sukanya.dung

Email : [email protected]

กระ ชาย ดำ ยาอายุ วัฒนะ

กระ ชาย ดำ ยาอายุ วัฒนะ

ยาช่วยปรับธาตุ ร่างกายตรีผลา

ยาช่วยปรับธาตุ ร่างกายตรีผลา

กวาวเครือแดง ยา บำรุงกำลังชาย

กวาวเครือแดง ยา บำรุงกำลังชาย

โรงงานผลิตยา สมุนไพร แม่คำป้อโอสถ

โรงงานผลิตยาสมุนไพร แม่คำป้อโอสถ