ตรีผลายาปรับธาตุให้สมดุล กินสมอไทย สมอพิเภกและมะขามป้อม

“ร่างกายธาตุไม่สมดุล แพทย์แนะนำให้ใช้ “ตรีผลา” ควรกินเป็นประจำทุกวัน ถ้าร่างกายธาตุไม่สมบูรณ์ เป็นสาเหตุของโรค เช่น โรคความดัน โรคเบาหวาน ไขมันในเลือดสูง”

ตรีผลา สมุนไพรที่สามารถช่วยให้ร่างกายมีความแข็งแรงขึ้นได้ มีส่วนช่วยให้ร่างกายห่างจากโรคภัย ร่างกายมีความสมดุล ต้องกินเป็นประจำทุกวัน

ในปัจจุบันนี้ โรคภัยไข้เจ็บมักจะเกิดขึ้นกับทุกคนได้เยอะมาก อาจจะมาจากกรรมพันธุ์ที่มักจะเป็นกันต่อๆมา อย่างเช่น โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง

และอีกโรคคือ โรคไขมันในเลือด ซึ่งผู้ป่วยที่เป็นโรคเหล่านี้จะต้องดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษ บางท่านต้องกินยาไปตลอดชีวิตเลยก็มี ดังนั้นเราจึงต้องดูแลรักษาร่างกายของเราให้มีความแข็งแรงอยู่เสมอ

“ตรีผลา” สมุนไพรที่ขึ้นชื่อมาก ในเรื่องการดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย ตรีผลาเป็นสมุนไพรที่ทำมาจากสมุนไพรสามชนิด นั่นก็คือ ลูกสมอไทย ลูกสมอพิเภก ลูกมะขามป้อม

นำสามอย่างนี้มารวมกันซึ่งได้คำว่า ตรีผลา ก็แปลว่า “ผลไม้สามอย่างนั่นเอง ตรีผลาเป็นสมุนไพรที่เหมาะสำหรับผู้ที่ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง ธาตุต่างๆไม่สมบูรณ์ รวมทั้งผู้ป่วยที่ มีพิษในร่างกายมากมาย

ถ้ารับประทานเข้าไป จะช่วยล้างสารพิษและสิ่งสกปรกออกจากร่างกาย จากการขับถ่ายทุกวัน ซึ่งการที่ร่างกายไม่สมบูรณ์ ขาดความสมดุล มักจะทำให้เกิดโรคต่างๆตามมาได้ง่าย กินยารักษาโรคอะไรต่างๆ มันก็จะไม่ได้ผล เพราะธาตุร่างกายไม่ยอมรับ

เมื่ออายุมากขึ้น โรคที่จะตามมา ส่วนใหญ่ก็คือ โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง โรคไขมันในเลือดสูง ซึ่งเราจะต้องดูแลรักษาร่างกายของเราให้สมดุลและมีความแข็งแรงอยู่ตลอดเวลา

การรับประทานยาทั่วไป ตามที่แพทย์สั่ง เมื่อเกิดโรค อาจจะเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ เราสามารถป้องกันโรคเหล่านั้นไม่ให้เกิดกับตัวเองได้ด้วยการดูแลตัวเองในทุกๆด้าน

รับประทานตรีผลา สมุนไพรที่ช่วยทำให้ร่างกายธาตุมีความสมดุล อยู่ในระดับที่ดี ซึ่งสมุนไพรตรีผลามีประโยชน์ต่อร่างกายอยู่แล้ว ไม่ต้องรอให้เป็นโรคก่อน ท่านก็สามารถรับประทานได้ เป็นการกินเพื่อการป้องกัน คนส่วนใหญ่กินเพื่อรักษา แต่ผมไม่อยากให้คุณกินเพื่อรักษาครับ กินเพื่อป้องกันดีกว่า

หรือท่านที่กำลังเป็นโรคดังกล่าว ก็สามารถทาน ได้เป็นประจำทุกวัน จะช่วยให้ร่างกายกลับมามีความสมดุล อาการของโรคไม่กำเริบสุขภาพก็จะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ

“ตรีผลา” ไม่ใช่แค่สมุนไพรบ้านๆเท่านั้น แต่เป็นสมุนไพรดีที่แพทย์ส่วนใหญ่แนะนำให้ใช้ ซึ่งแพทย์ท่านนำมาใช้ในโรงพยาบาลของรัฐและโรงพยาบาลเอกชน ช่วยรักษาและป้องกันโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง โรคไขมันในเลือดสูงได้

ถ้าสนใจต้องการตรีผลา เราขอแนะนำโรงงาน ผลิตยาและอาหารเสริม แม่คำป้อโอสถ โรงงานผลิตเพื่อการส่งออก โทรติดต่อโรงงาน 0891710545 ไลน์ไอดี: @sukanyathaig

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับยา ตรีผลา ยาบำรุงธาตุ คลิ๊ก 

ยาช่วยปรับธาตุ ร่างกายตรีผลา

ยาช่วยปรับธาตุ ร่างกายตรีผลา

สนใจอยากปลูกมะขามป้อม สมอไทย สมอภิเพก เพื่อจะผลิตยาตรีผลาไว้กินเอง ท่านก็สามารถติดต่อไปที่ ศูนย์พันธุ์พืชสมุนไพร ไทยเซ็นทรัลการ์เด้น มีต้นพันธุ์สมุนไพรหลากหลาย รายละเอียดเพิ่มเติม http://everysale.thaicentralgarden.com/

โรงงานผลิตยา สมุนไพร แม่คำป้อโอสถ

โรงงานผลิตยาสมุนไพร แม่คำป้อโอสถ

มะขามป้อม พันธุ์อินเดีย ผลยักษ์ใหญ่

มะขามป้อม พันธุ์อินเดีย ผลยักษ์ใหญ่