ผ้าใบปูถนนในสวน ทางเดิน คลุมดินหญ้าไม่ขึ้น สบายนิ่มเท้า

อยากทำถนนในสวน ไม่ต้องเทหินคลุกดินลูกรัง ใช้ผ้าใบปูทางเดินในสวน หญ้าไม่ขึ้นเดินสบายนิ่มเท้า อายุการใช้งานนานนับสิบปี ประหยัดใช้เงินน้อย ไม่ต้องเสียค่าแรงงาน

ลงทุนซื้อ ผ้าใบปูถนน ครั้งเดียวใช้ได้นานนับสิบปี เพราะผ้าใบที่เรานำมาใช้นี้ เป็นสายพานลำเลียงจากโรงงาน ผลิตปาล์มน้ำมัน ซึ่งมีไว้ลำเลียงผลปาล์มเข้าเครื่อง เพื่อบดและกลั่นเป็นน้ำมัน

คุณสมบัติเด่นของผ้าใบ สายพานลำเลียง มีลักษณะเหนียว ทอด้วยเชือกในล่อนที่มีค่าของ PE (พีอี) สูง ซึ่งถ้าค่าพีอีของพลาสติ๊กสูง จะทำให้สายพานมีความเหนียวและคงทนต่อทุกสภาพอากาศ

หนึ่งม้วนจะมีความยาาประมาณ 16 เมตร หน้ากว้าง1เมตรครึ่ง บางม้วนก็มีหน้ากว้าง1เมตร

จากประสบการณ์ที่ใช้มา เมื่อก่อนเราใช้พลาสติ๊กดำ คลุมเพื่อไม่ให้หญ้าขึ้น แต่ใช้ได้ไม่กี่เดือน เจอแดดเผาใหม้บ่อย มันก็กรอบครับ และวันหนึ่ง ผมมีเพื่อนทำงานบริษัทผลิตน้ำมันปาล์ม ได้มาแนะนำให้ผมลองไปซื้อสายพานลำเลียงจากโรงงานมาใช้ ซึ่งปีหนึ่งทางโรงงานจะเปลี่ยนสายพานครั้งหนึ่ง ส่วนสายพานที่ปลดระวางแล้ว ทางโรงงานจะขายให้กับคนที่มาซื้อของเก่าที่โรงงานเป็นประจำ

ทางเราก็ได้ให้เพื่อน ติดต่อขอซื้อสายพานลำเลียงมา เมื่อผมได้มาก็ได้ทำการนำมาปูทางเดินภายในสวน หรือตรงไหนที่มีหญ้าขึ้นและพื้นที่ยังว่างเปล่าและยังไม่ได้ทำประโยชน์ ผมก็นำมาปูเพื่อไม่ให้หญ้าขึ้น ผลปรากฏว่า “ได้ผลดีครับ” หญ้าไม่ขึ้น ทางเดินในสวนปกติ รถวิ่งเข้าไม่ได้ เพราะรถจะติดหล่ม ติดดิน แต่เมื่อปูเสร็จแล้ว รถวิ่งเข้าไปในสวนได้สบายครับ ไม่ติดหล่ม ล้อไม่หมุนฟรีเหมือนแต่ก่อน

ใครอยากได้ หรือต้องการ โทรมาปรึกษาทางเราได้ครับ ยินดีให้คำแนะนำ หรือจะมาขอแบ่งจากเราก็ได้ครับ ผมซื้อมาเป็นกิโลครับ เพราะเขาไม่ขายเป็นม้วน เขาขายเป็นในลักษณะของเก่าครับ ผมซื้อมากิโลละ 70 บาท แต่ถ้ามาขอแบ่งจากเรา ผมก็คงขอค่าดอกเบี้ยนิดหน่อยพอครับ อย่าคิดว่าซื้อขายกันเลยครับ

โทรติดต่อผมได้ที่ 0815582320 ไลน์ไอดี: yimthais

ขาย ผ้าใบเกรดA มือสอง

ทางเดินสบาย ใช้ผ้าใบปูทางเดิน

ผ้าใบ ปูถนนสวน

ทางเดินภายในสวน

ผ้าใบปู ทางเดินสวน

สวนไม่รก หญ้าไม่ขึ้น เมื่อใช้ ผ้าใบปูทางเดินสวน

สายพานลำเลียง ปูถนน

สายพานลำเลียงมือสอง ใช้ปูทางเดิน