ไผ่เหลือง ไผ่ประดับที่น่าปลูกแต่งบ้านสวน สนใจพันธุ์โทร 0923794398

ไผ่เหลือง ไผ่ประดับ ที่สวน ThaiG อยากปลูกไผ่ประดับหรือพันธุ์ไผ่กินหน่อต่างๆ แวะมาเที่ยวสวนไผ่ ThaiG สามพรานได้นะค่ะ เราขายพันธุ์ไผ่หลายสิบชนิด เช่น พันธุ์ไผ่เหลือง ไผ่หลอด ไผ่สีทอง ไผ่ปักกิ่ง ไผ่กิมซุง ไผ่ยักษ์ เป็นต้น ราคาไม่แพงและมีบริการจัดส่งให้ท่านถึงบ้านค่ะ ไผ่เหลือง เป็นไผ่ไม้ประดับ ที่ควรปลู…

ขายพันธุ์ไผ่ ทุกสายพันธุ์ ราคาถูกๆ สามพราน นครปฐม ส่งถึงบ้าน

ขายพันธุ์ไผ่ ราคาถูก มีพันธุ์ไผ่หลายสายพันธุ์ เช่น ไผ่เลี้ยงหวาน ไผ่กิมซุง ไผ่ซางหม่น ไผ่เหลือง ไผ่ดำ ไผ่สีทอง ไผ่ยักษ์เมืองน่าน ไผ่หลอด ไผ่บงหวาน ไผ่สีสุก ไผ่น้ำเต้า ไผ่บงหวาน ไผ่รวกหวานและพันธุ์ไผ่อื่นๆ อีกหลายสายพันธุ์ อยากปลูกไผ่มาที่ ThaiG  สวนไผ่สามพราน นครปฐม 0923794398 สวนไผ่ ThaiG ขายพันธุ์…

ขนุนเหลืองบางเตย ขนุนเนื้อหนาผลใหญ่ รสชาติหวานหอม

ขนุนเหลืองบางเตย เนื้อหนา เนื้อแห้งหวานกรอบ เก็บได้หลายวัน ผลใหญ่ ติดผลดกและดูแลได้ไม่ยาก ปลูกกินก็อร่อยปาก ปลูกขายก็รายได้ดีหรือจะทำเป็นอาชีพหลัก ขายง่าย คืนทุนไว ให้ผลกำไรอย่างแน่นอน ขนุนเหลืองบางเตย กับการเติบโตในอนาคต ขนุนเป็นผลไม้ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ซึ่งพันธุ์ขนุนก็มีหลากหลายพันธุ์ ข…

ขายกิ่งพันธุ์มะม่วงโบราณ แหล่งรวบรวมพันธุ์มะม่วงทั้งหมดของไทย

สวนมะม่วง ThaiG นครปฐม สามพราน ถนนบรมราชชนนี ขายกิ่งพันธ์ุมะม่วงโบราณ มีพันธุ์ะม่วงให้ท่านได้เลือกนำไปปลูกในสวนที่บ้านของท่าน ต้องการพันธุ์มะม่วงติดต่อมาซิค่ะ โดยเฉพาะท่านที่ชอบรับประทานมะม่วงโบราณดั้งเดิม ขายกิ่งพันธุ์ะม่วงโบราณ ราคาถูก จัดส่งถึงบ้านค่ะ ไทยเซ็นทรัล การ์เด้น สวนเพาะพันธุ์ไม้ย่านอำเภ…

มะม่วงเขียวใหญ่ เรียกอีกชื่อคือ งามเมืองย่า ผลใหญ่

มะม่วงเขียวใหญ่ พันธุ์มะม่วงลูกใหญ่ มะม่วงที่ปลูกในประเทศไทยเรามีหลายสายพันธุ์ มีทั้งแบบผลเล็ก ผลใหญ่ แบบกินดิบกินสุก มะม่วงเขียวใหญ่หรืองามเมืองย่า เป็นมะม่วงพันธุ์ดีอีกสายพันธุ์หนึ่งที่น่าปลูก มะม่วงเขียวใหญ่ ผลขนาดใหญ่น้ำหนักดี กินดิบรสหวานมัน เนื้อเยอะเมล็ดบางลีบ มะม่วงเขียวใหญ่ ลักษณะโดยทั่วไป …

ชมพู่พันธุ์สตรอเบอรี่ ผลใหญ่สีแดงเนื้อแน่นกรอบ รสชาติหวาน

ชมพู่พันธุ์สตรอเบอรี่ ชมพู่ไม้ผลที่มีทั้งเนื้อกรอบ เนื้อแน่น เนื้อนุ่ม เป็นผลไม้ที่เราคุ้นเคยกันดี มีหลายพันธุ์ เช่น ชมพู่เขียวอำพัน ชมพู่สีแดง ทับทิมจันทร์  ชมพู่เหมี่ยวขาว เป็นต้น แต่วันนี้จะพูดถึงชมพู่พันธุ์ดีที่น่าปลูก ปลูกกินเองปลูกขายอนาคตไกลเป็นที่ต้องการของตลาด ชมพู่พันธุ์สตรอเบอรี่ เนื้อกรอ…

มะม่วงพันธุ์ดี มะม่วงแก่ขายตึก เนื้อสีเหลืองขมิ้น ผลดิบมันสุกหวาน

มะม่วงแก่ขายตึก มะม่วงชนิดนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นมะม่วงพันธุ์ดีของแปดริ้ว จะปลูกมากในแถบพื้นที่ อำเภอแปดริ้ว จังหวัดฉะเชิงเทรา ลักษณะที่เด่นมากๆคือ ผลดิบที่ยังไม่แก่จัดเนื้อในจะเป็นสีเหลืองเหมือนกับสีขมิ้นสดสวย เมื่อผลเริ่มจะแก่หรือห่ามสีของเนื้อจะยิ่งเหลืองเข้มขึ้นอีก รสหวานมันอมเปรี้ยวนิดๆ เนื้อกรอบกรุ…

ข้อแตกต่างของน้อยหน่าฝ้ายกับน้อยหน่าหนัง

น้อยหน่าเป็นไม้ผลที่เราคุ้นเคยกันมานาน โดยเฉพาะฤดูฝนเราจะเห็นน้อยหน่าวางขายตามท้องตลาดและตามข้างถนนริมทางเวลาไปไหนมาไหนจะมีให้เห็นกันแทบทุกภาคของประเทศไทย น้อยหน่าบ้านเราที่เห็นหลักๆจะมีอยู่2แบบคือ น้อยหน่าหนังกับน้อยหน่าเนื้อ ลักษณะของ“น้อยหน่าหนัง” เนื้อของน้อยหน่าหนังจะเหนียวหนึบแกะตา…

ขายต้นหนานเฉาเหว่ย แก้โรคเกาต์ เบาหวาน แก้ปวดเมื่อย

ต้นป่าช้าเหงาหรือ”หนานเฉาเหว่ย” สมุนไพรที่มีสรรพคุณรักษาโรคเบาหวาน น้ำตาลในเลือดสูงและโรคเกาท์ได้ผลดีชงัด แก้ปวดเมื่อยร่างกาย ต้องการต้นพันธุ์โทรสอบถามได้ 0891710545 ขายต้นหนานเฉาเหว่ย ต้นสมุนไพรรักษาโรคเบาหวาน ลักษณะต้นหนานเฉาเหว่ยหรือต้นป่าช้าเหงา หนานเฉาเหว่ยต้นสมุนไพรมีลักษณะต้นไม่สู…

ขายต้นเถาวัลย์เปรียง สรรพคุณและประโยชน์แก้เส้นตึงเส้นยึด

เถาวัลย์เปรียง มีสรรพคุณและประโยชน์แก้ปวดเมื่อย ในตำรายาหมอโบราณ นิยมนำมาเป็นส่วนผสมของยากษัยเส้น แก้โรคเส้นโรคเอ็น ลดการปวดข้อ ปวดเข่า ใช้ใบและเถาต้มน้ำกิน เถาวัลย์เปรียง (jewel Vine) ลักษณะต้น เป็นพืชสมุนไพรที่ชอบเกาะเกี่ยวอาศัยพึ่งพา ต้นไม้ชนิดอื่นๆ เป็นพันธุ์ไม้เลื้อย เป็นพืชที่แยกออกได้หลายวงศ์…

มะม่วงหาวมะนาวโห่ สรรพคุณรักษาโรค108ชนิด

สรรพคุณเยี่ยม มะม่วงหาวมะนาวโห่ มีประโยชน์ทุกส่วนของต้นในการรักษาป้องกันโรคต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องเบาหวาน ขับไล่ไขมันและต้านอนุมูลอิสระ รักษาโรคปวดเมื่อยปวดข้อ สรรพคุณ มะม่วงหาวมะนาวโห่ สรรพคุณ จัดว่าเด่นในการบำรุงสุขภาพและสามารถรักษาโรคได้หลายชนิด เช่น ป้องกันมะเร็งเพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันภาว…