โรคความดันโลหิตสูง แพทย์แนะนำใช้ถั่งเช่า ป้องกันรักษา

ความดันโลหิตสูง อันตราย อย่าปล่อยไว้นาน ใช้ “ถั่งเช่า” ช่วยรักษาและลดความดันโลหิต อาการใจสั่นและหัวใจเต้นเร็ว โรคความดันสูง เป็นภัยเงียบที่คุกคามชีวิต ถึงขั้นเป็นอัมพาต

โรคความดันไม่มีอาการเตือนใดๆ เราจะทราบว่าเป็นโรคความดันโลหิตสูงก็ต่อเมื่อตรวจวัดความดัน คนไทยจึงเป็นโรคอัมพฤกและอัมพาตเพิ่มขึ้นทุกปี

ผู้ที่ป่วยเป็นโรคความดันโลหิตสูง มักจะไม่แสดงอาการอะไร อันตรายของโรคคือ การที่หัวใจต้องรับภาระหนักกว่าปกติ อาจนำไปสู่ภาวะแทรกซ้อนหลายอย่าง เช่น กล้ามเนื้อหัวใจหนาขึ้น หัวใจวาย และก่อให้เกิดความเสียกับไต

ถั่งเช่า หญ้าหนอน ยาอายุวัฒนะ

ถั่งเช่า หญ้าหนอน ยาอายุวัฒนะ

ปัจจัยเสี่ยงที่อาจทำให้เกิด โรคความดันโลหิตสูง เช่น การดื่มสุรา สูบบุหรี่ โรคเบาหวาน และโรคไต ซึ่งโรคไตเป็นทั้งสาตุและผลข้างเคียงของโรคความดันโลหิตสูง

แนวทางการรักษา มีทั้งการกินยา การรักษาควบคุมโรคที่เป็นปัจจัยและสาเหตุการเกิดโรค เช่น การรักษาโรคเบาหวาน การรักษาโรคไต การกินยาคลายเครียดและการพักผ่อนให้เพียงพอ เป็นต้น

การดูแลควบคุม ระดับความดันโลหิต ตั้งแต่เนิ่นๆ จะช่วยป้องกันโรคร้ายแรงอีกหลายโรค ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นไตวาย เส้นเลือดในสมองอุดตันหรือหัวใจวาย

ถั่งเช่ามีสรรพคุณ ที่ช่วยรักษาและลดความดันโลหิต อาการใจสั่นและหัวใจเต้นเร็ว และยังช่วยควบคุม รักษาโรคที่เป็นสาเหตุและปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดโรค

ทั้งยังช่วยรักษาผลข้างเคียง จากโรคความดันโลหิตสูง เช่น โรคเบาหวานและโรคไต นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องการคลายความเครียดได้อีกด้วย

ถั่งเช่า ถือได้ว่าเป็นยาสมุนไพร ที่มีสรรคุณมากมาย นอกจากสรรพคุณที่กล่าวมาแล้ว ตังถั่งเช่ายังมีสรรพคุณ ที่มีความเด่นชัดในเรื่องการเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ การรักษามะเร็ง บำรุงร่างกาย บำรุงตับและไตอีกด้วย

ถั่งเช่าจึงเป็นที่นิยม ที่จะนำมาใช้ในการรักษา หรือใช้ควบคู่กับการรักษา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการรักษาให้ดีขึ้นหากจะมีตัวเลือกที่ดี ที่จะนำมาดูแลรักษาโรคความดันโลหิตสูง ถั่งเช่าก็เป็นตัวเลือกที่ดีอย่างหนึ่ง เพราะมีสรรพคุณทางยามากมาย ที่ช่วยป้องกันสาเหตุการเกิดโรคและรักษาผลข้างของโรคได้เป็นอย่างดี

โรคความดันโลหิตสูง ไม่ควรปล่อยไว้นาน ควรป้องกันรักษาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะเราไม่รู้ว่าจะเกิดโรคร้ายอะไรตามมาอีกหรือไม่ ดังนั้นควรป้องกันไว้แหละดีที่สุดแล้ว

สรรพคุณถั่งเช่า รายละเอียดเพิ่มเติม http://dipcode.manowvan.com/?p=3145

โรคไต ตับ โรคภมูิแพ้ "ถั่งเช่า"

โรคไต ตับ โรคภมูิแพ้ แนะนำกิน”ถั่งเช่า”

ต้องการถั่งเช่าราคาส่ง http://herbthai.manowvan.com/?product=5819

Call Center 0891710545,0923794398,0911138831,(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: manow98
Line ID: @sukanyathaig

Email : garden2508@gmail.com

โรงงานผลิตยา สมุนไพร แม่คำป้อโอสถ

โรงงานผลิตยาสมุนไพร แม่คำป้อโอสถ