มะยงชิดปลูกไม่ยาก 2 ปี ให้ผล ได้กินได้ขายตลาดรองรับ

คิดจะปลูกไม้ผล แนะนำปลูก “มะยงชิด” รสชาติหวานผลใหญ่ ปลูกกินได้ความอร่อย ปลูกขายกำไรงาม ภายใน 2 ปีเริ่มให้ผลผลิต ต้นยิ่งใหญ่ผลยิ่งดก อยากให้หวานใส่ปุ๋ยคอกรองพื้นเยอะๆ

มะยงชิด ดูแลไม่ยาก ให้ร่มเงาดี มีผลให้กิน ประโยชน์หลายต่อ ข้อดีของมะยงชิด ผลสุกแก่จัดมีรสชาติหวานกรอบ ผลใหญ่ ผลดิบทำยำ รสชาติหวานอมเปรี้ยว

ผลมะยงชิด ไม้ผลยอดยอดของไทย ปลูกง่ายขายคล่อง คนนิยมกินทั้งไทยและต่างประเทศ ผลดีผลสวยส่งออกขายต่างประเทศ ผลมะยงชิดตกเกรดคนไทยกิน

มะยงชิด

ลูกมะยงชิด

ถ้าคิดจะกินมะยงชิด ให้ได้ความอร่อย ผมแนะนำให้ปลูกเอง คุณจะได้รสชาติของมะยงชิดอร่อยกว่าซื้อจากท้องตลาด เพราะเราปลูกเอง เก็บเมื่อผลสุกแก่จัดเต็มที่ ชาวสวนทั่วไปเก็บมาขาย ผลจะไม่แก่จัด ดังนั้นรสชาดไม่อร่อยเท่ากับเราปลูกเอง

มะปรางมะยงชิด ลูกผลและใบคล้ายกัน แต่รสชาติจะอร่อยแตกต่างกัน ถ้าใครคิดอยากจะกินต้องไปหาต้นพันธุ์มาปลูก

มะยงชิดปลูกง่าย ทนแล้งทนร้อน ไม่เชื่อไปดูได้ที่ศูนย์เพาะพันธุ์ไม้ อู่ทอง สุพรรณบุรี ปลูกเพียง2ปี เริ่มให้ผลผลิต แบ่งกันกินกับเพื่อนบ้านจนอร่อยลิ้น

อยากได้มะยงชิดพันธุ์ดีๆ แนะนำไปศูนย์เพาะพันธุ์ไม้ ตรงตามสายพันธุ์ที่คุณต้องการ ไม่หยิบมั่วมาให้คุณไปปลูก ถ้าอยากได้ อยากินและอยากขายไปหาต้นพันธุ์มาปลูกครับ อยากจะกินผลมะยงชิดให้อร่อยคุณต้องปลูกเอง ปลอดสารเคมี กินได้สนิทปากสนิทใจ

มะยงชิด

มะยงชิด

ต้องการต้นพันธุ์มะยงชิด ปลูกกินปลูกขายไปเวปลิ้งค์นี้ http://everysale.thaicentralgarden.com/index.php?route=product/category&path=63_119

มะยงชิด

ต้นมะยงชิด

ติดต่อสอบถามที่ Call Center 0891710545, 0911138831, 0815582320
เวลา: (7.00 – 20.00)
Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: @sukanyathaig
Line ID: yimthais

ฝ่ายวิชาการ 0923794398 คุณบุญชู เกิดโภคา
Mail: thaicentralgarden@gmail.com