มดลูกไม่แข็งแรง ตกขาวเยอะ ช่องคลอดแห้ง มีกลิ่น 

 ปัญหาเกิดจากมดลูกไม่ดีไม่แข็งแรง กินว่านชักมดลูกจะช่วยได้ไหม

เรื่องเล่าจากชีวิตจริงของคนมีปัญหาเรื่องมดลูก
ช่องคลอดแห้ง หลวม  มีกลิ่น ไม่มีน้ำหล่อลื่นเลยมดลูกหย่อนต่ำ มีตกขาวบ่อยแทบทุกวันและเยอะมากโดยเฉพาะก่อนมีประจำเดือนและหลังจากมีเพศสัมพันธ์กับสามีแต่ละครั้ง มีเพศสัมพันธ์แต่ละครั้งเจ็บมาก เรียกว่าแทบจะคลานเลยทีเดียว นี่แค่ท่าฟื้นฐาน ท่ายากไม่ต้องพูดถึงทำไม่ได้เลยไม่มีความสุขเลย มีแต่ความเจ็บแสบเหมือนมดลูกจะหลุดออกมาทีเดียว มีเซ็กทีต้องไปหาหมอ ตรวจภายในกันเป็นว่าเล่น หมอบอกว่าติดเชื้อจากแฟนต้องให้แฟนทายาด้วยไปพร้อมกันกับการสอดยาของเรา รักษาไปพร้อมกัน

วันหลังลองใส่ถุงยางอนามัย เพื่อป้องกันเชื้อจากแฟนตามที่หมอบอก
แต่ก็ไม่หาย สรุปว่าจะใส่ถุงยางหรือไม่ใส่อาการเหมือนเดิม สรุปว่าไม่เกี่ยวกับสามีเราแล้วหละ เกี่ยวกับมดลูกเราเองล้วนๆ ต้องทนทรมาน ทั้งแสบทั้งคัน มีตกขาวแทบทุกวันแถมมีกลิ่นด้วย ตกขาวเป็นแผ่นๆเป็นก้อนก็มี ต้องรักษาตัวนานเป็นอาทิตย์ สอดยากันเป็นอาทิตย์ทั้งทายาเพื่อแก้คัน เหนื่อยใจหมดความมั่นใจ สงสารตัวเองและสงสารแฟนเพราะเราไม่อยากจะมีเพศสัมพันธ์เลย ต้องนอนหันหลังให้สามีกลัวเขาสะกิด

เรื่องกลิ่นปากอีก ทั้งที่เราเป็นคนรักษาความสะอาดมาก แปรงฟันอย่างน้อยแน่นอน 2 ครั้งต่อวัน แปรงฟันนาน แปรงทุกซอกทุกมุม แปรงลิ้น ม้วนปากอย่างดี แต่ก็ยังมีกลิ่นปาก

เรื่องประจำเดือนจะมาน้อย มาทีเป็นก้อนสีดำคล้ำ กลิ่นแรงสุดๆ ปวดท้อง มากทุกเดือน ปวดท้องทุกเดือน ปวดไปทั้งตัวเหมือนจะเป็นไข้ ทรมานมาก ประจำเดือนมาทีไรต้องหยุดงานตลอดเพราะทนไม่ไหว

เริ่มหาความรู้ในการรักษาตัวเอง เพราะเบื่อกับการสอดยาและทายา เริ่มค้นคว้าถามจากแม่ จากคนรอบข้างว่ามีอาการแบบนี้คนโบราณเขารักษากันอย่างไร ก็ได้คำตอบว่าให้กินว่านชักมดลูก เราก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง แต่ก็น่าลองดูเพราะคนโบราณอาบน้ำร้อนมาก่อน

สมัยก่อนคงยังไม่มียาสอดยาทายังรักษากันได้ และแล้วเราก็เริ่มหาว่านชักมดลูกมาต้มกิน แต่โอ้แม่เจ้ามันขมมันเฝื่อน ไม่ไหว ไหนจะต้องเสียเวลาต้มอีก ไปหาจนมาเจอว่านชักมดลูกที่เขานำมาอัดแคปซูล ก็ลองซื้อมากิน เอ่อรู้เลยอันนี้ดีไม่มีกลิ่นไม่รสขมเลย ก็เริ่มกินมาเรื่อยๆ สักประมาณ 2 สัปดาห์ได้รู้สึกว่ากลิ่นในช่องคลอดเริ่มลดลง ซึ่งเมื่อก่อนแค่นั่งหยองๆ ก็ได้กลิ่นของตัวเองแล้ว รู้สึกดีต่อใจมากกินต่อไปเรื่อยๆ รู้สึกว่านมคัดตึงเหมือนก่อนจะเป็นประจำเดือนเลยทั้งๆที่ไม่ได้เป็นประจำเดือน มีความต้องการทางเพศ คราวนี้ไม่ต้องกลัวสามีสะกิด เราสะกิดเองและเพื่อจะทดลองว่ามันยังจะเจ็บไหม ตอนนี้เริ่มมีน้ำหล่อลื่น ความเจ็บแสบน้อยลงแต่ท่ายากยังไม่กล้าลอง

สมุนไพรว่านชักมดลูก

มดลูกไม่ดี ตกขาวเยอะ ช่องคลอดแห้ง กินว่านชักมดลูก

กินมาได้ประมาณ 3 เดือน เวลามีประจำเดือน ประจำเดือนสีจะแดงสด ไม่คล้ำดำและไม่มีกลิ่นแรงแล้ว ตกขาวลดลงไปเยอะจะมีแค่เฉพาะก่อนประจำเดือนมาน้อยหน่อย หมดประจำเดือนแล้วตกขาวไม่มี

ปัจจุบันนี้ รู้สึกว่า ปัญหาที่เคยต้องสอดยาแทบทุกอาทิตย์หายไปจากชีวิตเราเลย แทบไม่เคยต้องสอดยา ท่ายากท่าง่ายรับได้หมด  ชีวิตครอบครัวมีความสุข แฮปปี้ดี…ได้ทุกวัน กินว่านชักมดลูก

ปัญหาภายในช่องคลอดหมดไป ใช้ว่านชักมดลูก ดีต่อใจและสุขภาพของเราเอง อยากกินยาบำรุงสตรี ว่านชักมดลูกแคปซูล แนะนำสินค้าของโรงงานเชียงดาว ราคาส่ง

ยาบำรุงมดลูก ว่านชักมดลูกราคาส่ง

ยาบำรุงมดลูก ว่านชักมดลูกราคาส่ง