กินพริกไทยดำ ตรีผลา ลดไขมันล้างลำใส้ อยากลำใส้สะอาดต้องกิน

อยากลดความอ้วน ลดไขมันในร่างกาย ลำไส้สะอาด แพทย์แนะนำ กินพืชผักพื้นบ้าน พริกไทยดำ ตามด้วยตำรับยาตรีผลา ซึ่งมีมะขามป้อม สมอพิเภก สมอไทย ไม่อยากอ้วนตุ๊ต๊ะต้องกิน

ใครไม่อยากป่วย เป็นโรค เบาหวานความดัน ต้องรีบหามาปลูก รีบหาซื้อมากิน พร้อมกับออกกำลังกายสม่ำเสมอ อย่างน้อยวันละ20-30 นาที/วัน ภายใน1เดือนเห็นผลแน่นอน

ลดความอ้วนได้ด้วยสมุนไพร ใครที่มีไขมันเยอะ เน้นกินผักพื้นบ้านให้บ่อยครั้ง กินพริกไทยดำช่วยเผาผลาญ และตรีผลาสมุนไพรสามอย่าง รับรองไม่อ้วนไม่มีโรคอย่างแน่นอน

ปัญหาเรื่องความอ้วน เรื่องน้ำหนักตัว ยังคงเป็นปัญหาใหญ่สำหรับคนไทยอยู่ตลอดมา เนื่องจากว่าอาหารการกินในเมืองไทยนั้น ค่อนข้างที่จะสมบูรณ์อยู่แล้ว บวกกับชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบัน ที่มักจะไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายกันมากนัก ไม่มีเวลาในการที่จะเลือกรับประทานอาหารสุขภาพ ปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินจึงเกิดขึ้นในร่างกาย

ในปัจจุบันนี้ เรื่องของการลดความอ้วน เป็นเรื่องที่ดูเหมือนว่าผู้คนส่วนใหญ่จะให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องของการเข้าคอร์สออกกำลังกาย การเลือกผลิตภัณฑ์มาทานเพื่อลดความอ้วน ตัวช่วยต่างๆ ในปัจจุบันนี้ค่อนข้างจะมีเยอะมากพอสมควร เรื่องอาหารการกินหลายท่านคงจะมองข้ามสิ่งที่ธรรมชาติให้มาอย่างพืชผักพื้นบ้านเรา ที่สามารถรับประทานได้โดยไม่อ้วน
เพราะว่าผักพื้นบ้านทุกชนิดมีกากใยอาหาร ช่วยในการขับถ่ายและย่อยง่าย ไม่เพิ่มไขมันในร่างกาย

สมุนไพร ที่มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักได้ดี เช่น พริกไทยดำ ซึ่งใช้เป็นเครื่องปรุงอาหาร ให้ความเผ็ดร้อนเพื่อช่วยในการเผาผลาญ และให้ความหอมในเมนูอาหารต่างๆ

พริกไทยดำ จะช่วยเผาผลาญไขมัน ในร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม และอีกหนึ่งตำรับยาที่มีความพิเศษก็คือ ตรีผลา

ตรีผลาคือตำรับยา ที่มีผลไม้สามอย่างมารวมกันคือ มะขามป้อม สมอพิเภก สมอไทย สรรพคุณส่วนหนึ่งช่วยในการระบายและช่วยขับไขมันส่วนเกินออก ยิ่งรับประทานมากเท่าไหร่ โรคอ้วนก็ไม่มีทางถามหาแน่นอน

สมุนไพรไทย รับประทานได้เรื่อยๆ เพราะว่าช่วยป้องกันโรคเบาหวานโรคความดัน ที่จะมาหลังจากความอ้วนและไขมันในร่างกาย ที่มีมากจนเกินไป
พืชสมุนไพรทั้งหมดที่ว่ามานี้สามารถที่จะหาซื้อรับประทานได้ง่าย เพราะว่าบางตัวมีขายกันในรูปแบบของยาแคปซูลเพื่อให้มันรับประทานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าบ้านไหนปลูกไว้ก็จะเป็นการดี

สามารถรับประทานแบบสดๆได้เลย ไม่อยากอ้วน ห่างจากโรคอ้วน ไขมันส่วนเกิน โรคความดันและเบาหวาน ผมแนะนำให้ไปหามากิน พร้อมกับออกกำลังช่วยด้วย อย่างน้อยวันละ20-30 นาที/วัน ภายใน 1 เดือน คุณจะรู้สึกว่าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ถ้าไม่สะดวกจะปลูกกินเอง ท่านก็หาซื้อสมุนไพรสำเร็จรูปได้ ซึ่งมีขายตามท้องตลาดร้านขายยา แต่ควรเลือกซื้อยี่ห้อหรือตราที่น่าเชื่อถือ มีทะเบียนยา อย่าซื้อสุ่มสี่ สุ่มห้า สินค้าไม่ได้มาตรฐาน โอกาสมีเชื้อรา กินแล้วอันตราย

อยากกินพริกไทยดำ และยาตรีผลา ราคาส่งโรงงาน ท่านก็สามารถโทรติดต่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายโรงงาน สินค้าทุกเม็ดทุกแคปซูลได้มาตรฐาน เพราะเป็นสินค้าผลิตเพื่อการส่งออกเป็นหลัก อยู่ภายใต้การควบคุมโดย กระทรวงสาธารณสุข

รายละเอียดเพิ่มเติม พริกไทยดำแคปซูลและตรีผลา http://เชียงดาวเฮิร์บ.com/

พริกไทยดำ โรงงานแม่คำป้อโอสถ ตราเชียงดาวเฮิร์บ

พริกไทยดำ โรงงานแม่คำป้อโอสถ ตราเชียงดาวเฮิร์บ

ติดต่อสอบถามที่ Call Center 0891710545, 0911138831, 0815582320
เวลา: (7.00 – 20.00)
Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: @sukanyathaig
Line ID: yimthais

ฝ่ายวิชาการ 0923794398 คุณบุญชู เกิดโภคา

Mail: thaicentralgarden@gmail.com

โรงงานผลิตยา สมุนไพร แม่คำป้อโอสถ

โรงงานผลิตยาสมุนไพร แม่คำป้อโอสถ