สนใจพันธุ์มะม่วงแม่ลูกดก น้ำดอกไม้ และไม้ผลอื่นๆติดต่อได้

ขายต้นพันธุ์มะม่วงค่ะ มะม่วงแม่ลูกดก, น้ำดอกไม้สีทอง, น้้ำดอกไม้มัน(ขาวนิยม), เขียวเสวย, มะม่วงปลาตะเพียน, ลิ้นงูเห่า, แก้วลืมรัง มะม่วงตระกูลอกร่อง, มะม่วงแก้วขมิ้น, มันศาลายา, โชคอนันต์, โชคไพบูลย์, ฟ้าลั่น, มะม่วงแรด,ม่วงสามฤดูและพันธุ์มะม่วงอื่นๆ

เมื่อต้องการปลูกมะม่วง แนะนำไปที่ “ศูนย์เพาะพันธุ์ไม้” จำหน่ายพันธุ์มะม่วงมากกว่า 100 สายพันธุ์ มีทั้งพันธุ์โบราณและพันธุ์ที่ตลาดนิยม แหล่งรวบรวมพันธุ์ไม้ผลมากกว่า 500 ชนิด พันธุ์ไม้ทุกชนิดรากแข็งแรง แกร่งทุกต้นและตรงตามสายพันธุ์ที่ท่านต้องการ ซื้อพันธุ์ไม้ที่ไหนไม่ถูกใจและตรงใจของท่าน แวะไปที่“ศูนย์เพาะพันธุ์ไม้” “0923794398”

เกษตรกรมือใหม่ อยากปลูกต้นไม้ ต้องการทำเกษตรแนวแผนใหม่ ทำแล้วเหลือและรวย ทำเป็นเกษตรเพียงพอ หรือท่านเศรษฐีมีที่ดินว่างเปล่า อยากปลูกต้นไม้เพื่อป้องกันการจัดเก็บภาษีแพง เพราะถ้าเป็นที่ดินทำเพื่อการเกษตรภาษีจะเก็บอัตราต่ำ แต่ถ้าเป็นที่ดินว่างเปล่าและไม่ทำประโยชน์ใดๆ ภาษีจะเก็บแพงหลายเท่าตัว

บริการจัดส่งทั่วประเทศ มีการแพ็คต้นไม้จัดส่งอย่างดี เพื่อป้องกันต้นไม้กิ่งหัก สนใจโทรและไลน์สอบถามได้ เรายินดีให้คำแนะนำการปลูกและการดูแล ข้อมูลเพิ่มเติม พันธุ์มะม่วงและพันธุ์ไม้อื่นๆ http://everysale.thaicentralgarden.com

ต้นพันธุ์มะม่วง

ต้นพันธุ์มะม่วง

ติดต่อสอบถามที่ Call Center 0923794398,0891710545,0911138831,
เวลา: (7.00 – 20.00)

Facebook: Thai Central Garden https://www.facebook.com/thaicentralgarden

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: @sukanyathaig

Line ID: manow98

ฝ่ายวิชาการ 0815582320 คุณบุญชู เกิดโภคา
Mail: thaicentralgarden@gmail.com

เส้นทางไปสวน บ้านหอมเกร็ด พุทธมณฑลสาย6
แผนที่กูเกิ้ล https://goo.gl/maps/yaHMTAmCCqs

แผนที่เส้นทางไป “ศูนย์เพาะชำพันธุ์ไม้” อู่ทอง สุพรรณบุรี https://goo.gl/maps/DovXKthKD6n